Mất an toàn tại ngã tư Tức Mạc - Trần Hưng Đạo

Chia sẻ

Kinhtedothi - Để đảm bảo ATGT tại ngã tư ngõ Tức Mạc - Trần Hưng Đạo, Sở GTVT đã tổ chức lắp đèn tín hiệu, sơn kẻ vạch đường dành cho người đi bộ.

Tuy nhiên, từ những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị đã khiến khu vực này rơi vào tình trạng nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị và không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Cụ thể, tại đầu ngõ Tức Mạc (hướng Trần Hưng Đạo rẽ phải vào ngõ) lòng đường và khu vực dành cho người đi bộ qua đường đã bị biến thành nơi tập kết của nhiều xe thu gom rác thải sinh hoạt hàng ngày. Sự xuất hiện của những chiếc xe thu gom rác nói trên không chỉ ảnh hưởng đến việc qua đường của người đi bộ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của các phương tiện di chuyển theo hướng ngõ Tức Mạc rẽ trái đi Trần Hưng Đạo và ngược lại. Năm 2014, được TP chọn là "Năm trật tự và văn minh đô thị", do đó, đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương di chuyển điểm tập kết xe thu gom rác bất hợp lý nói trên để đảm bảo ATGT, mỹ quan đô thị cho khu vực.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần