Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mất điện ở Brazil: 6 triệu người bị ảnh hưởng

Kinhtedothi - Hai trong số những thành phố lớn nhất đất nước Nam Mỹ này là thủ đô Rio de Janeiro và Sao Paulo rơi vào tình trạng mất điện hoàn toàn.
Sự cố mất điện ở Brazil xảy ra do đường dây tải điện bị quá tải.
Sự cố mất điện ở Brazil xảy ra do đường dây tải điện bị quá tải.
Theo giới chức Brazil, sự cố này xảy ra do hệ thống đường dây tải điện bị quá tải vì nhu cầu sử dụng của người dân đột ngột tăng cao.

Trước đó 1 ngày, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Brazil Edison Lobao đã tuyên bố sẽ không có nguy cơ mất điện cũng như trong việc phân phối điện.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ