Mặt trận Tổ quốc Hà Nội hỗ trợ người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc 100 triệu đồng và nhiều đồ phòng hộ

Việt An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 17/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP và công ty TNHH Quốc Tế Laco đã tới thăm và hỗ trợ Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc 100 triệu đồng và một số đồ phòng hộ để chống dịch Covid-19.

Ngoài 100 triệu đồng tiền mặt, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và các đơn vị doanh nghiệp TP còn hỗ trợ người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc các đồ phòng hộ chống dịch cụ thể như: 100 bộ quần áo bảo hộ, 3000 khẩu trang, 250 lít và 500 chai nước rửa tay sát khuẩn.
 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP và công ty TNHH Quốc Tế Laco trao hỗ trợ phòng chống dịch Covid-10 cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Văn Bằng bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của người dân, MTTQ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm của Thủ đô Hà Nội dành cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và người dân vùng dịch nói riêng. Những số tiền, vật dụng trao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch của tỉnh, đặc biệt là những bộ bảo hộ để trang bị cho cán bộ thực hiện trong vùng tâm dịch.
Tỉnh Vĩnh Phúc đang làm rất tốt công tác quản lý, cách ly người nghi nhiễm và kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Ông Vũ Văn Bằng mong người dân Thủ đô cũng như cả nước tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác phòng chống dịch của tỉnh. Mọi người không nên kỳ thị với người dân tỉnh Vĩnh Phúc bởi những người có nghi ngờ thì đã bị cách ly, theo dõi chặt chẽ.