Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đống Đa phát động đợt thi đua đặc biệt

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa tổ chức Hội nghị lần thứ Nhất để kịp thời triển khai các hoạt động ngay sau khi thành lập theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp..

Hội nghị đã công bố quyết định của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, quyết định của Đảng ủy phường về thành lập Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa và các chức danh trong Ban Thường trực.

Ban Thường trực và cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa ra mắt tại hội nghị.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa gồm 2 đồng chí và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường gồm 109 ủy viên; đồng chí Trần Thị Minh Xuân giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa Trần Thị Minh Xuân cho biết, trong thời gian từ 1/7 đến nay, thực hiện sự chỉ đạo sát sao của Thường trực Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã tập trung triển khai thực hiện nhiều công việc quan trọng và đạt hiệu quả cao.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nguyễn Ngọc Việt thông tin về những kết quả trong 12 ngày đầu thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp tới các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đống Đa Nguyễn Ngọc Việt phát biểu tại hội nghị.

Đồng thời đề nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cần chủ động trong công việc, phối hợp thật chặt chẽ, nhịp nhàng với các tổ chức thành viên, triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của MTTQ Việt Nam TP và Đảng ủy phường trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương. Đặc biệt cần tổ chức tốt các hoạt động cộng đồng, phong trào thi đua phù hợp với đặc thù của từng tổ chức thành viên và địa bàn dân cư; tổ chức các cuộc thi, tạo sân chơi cho các tầng lớp Nhân dân được tham gia từ đó nhân rộng các mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân…

Tại hội nghị, các ủy viên cũng đã thảo luận, thống nhất thông qua dự thảo Quy chế tạm thời hoạt động và Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2025 của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa Trần Thị Minh Xuân phát động đợt thi đua đặc biệt tại hội nghị.

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua nhân sự ủy viên ủy ban và giữ chức danh Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường với 100% đại biểu tham dự tán thành đối với 2 nhân sự gồm: Ông Nguyễn Kim Hồng 0 Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường và bà Nguyễn Mai Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên phường.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị.

Phát động đợt thi đua đặc biệt tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đống Đa Trần Thị Minh Xuân cho biết, đợt thi đua đặc biệt chia làm 2 giai đoạn, từ nay đến 31/12/2025, với quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2025, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2025)…

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Miễn phí tham quan Chùa Hương trong 3 ngày Tết

Miễn phí tham quan Chùa Hương trong 3 ngày Tết

17 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho mùa lễ hội du lịch Chùa Hương đã hoàn tất. Ban Tổ chức lễ hội du lịch Chùa Hương miễn phí vé thắng cảnh trong 3 ngày từ 29 tháng Chạp năm 2025 đến hết mùng 2 Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Xuân về trên quê hương Phúc Sơn

Xuân về trên quê hương Phúc Sơn

17 Feb, 01:29 PM

Kinhtedothi - Một mùa xuân mới đã về trên quê hương Phúc Sơn. Với nhiều kết quả và thành tựu đã đạt được trong năm 2025, cán bộ và Nhân dân xã Phúc Sơn đón một cái tết ấm áp, tươi vui, phấn khởi.

Sẵn sàng khai hội gò Đống Đa năm 2026

Sẵn sàng khai hội gò Đống Đa năm 2026

17 Feb, 10:21 AM

Kinhtedothi - Lễ hội kỷ niệm 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa (1789 – 2026) sẽ diễn ra trong hai ngày 21 và 22/2/2026 (tức mùng 5 và 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), do UBND phường Đống Đa chủ trì tổ chức.

Xã Xuân Mai: Quan tâm động viên lực lượng làm việc xuyên Tết

Xã Xuân Mai: Quan tâm động viên lực lượng làm việc xuyên Tết

17 Feb, 08:24 AM

Kinhtedothi - Đêm 16/2 (tức 29 Tết), thời khắc mọi gia đình đã đoàn tụ bên nhau, thì lực lượng Công an và công nhân môi trường trên địa bàn xã Xuân Mai vẫn miệt mài làm nhiệm vụ, góp phần giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp và bảo đảm an ninh trật tự để Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Lãnh đạo phường Văn Miếu – Quốc Tử Giám thăm, động viên và chúc Tết các lực lượng đang làm nhiệm vụ

Lãnh đạo phường Văn Miếu – Quốc Tử Giám thăm, động viên và chúc Tết các lực lượng đang làm nhiệm vụ

16 Feb, 11:43 PM

Kinhtedothi - Tối 16/2 (tức tối 29 tháng Chạp năm Ất Tỵ), trong không khí rộn ràng trước thời khắc Giao thừa đón năm mới Bính Ngọ 2026, lãnh đạo phường Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã tổ chức các đoàn đến thăm, động viên và chúc Tết các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ