DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hải Phòng: Xe Range Rover bị mất trộm khi gửi trong bãi xe

Vĩnh quân
25-10-2019 18:57
Kinhtedothi - Anh Lương Minh Ng. vừa xác nhận anh là chủ chiếc xe Range Rover màu trắng mới mua đã bị mất sau khi gửi xe tại bãi xe thuộc Văn phòng giao dịch của Công ty CP Én Vàng Quốc tế Hải Phòng.
Tin liên quan
  • Sau 6 năm mất xe máy AirBlade, người dân bất ngờ được cảnh sát 141 tìm thấy Sau 6 năm mất xe máy AirBlade, người dân bất ngờ được cảnh sát 141 tìm thấy
Chiếc xe Range Rover bị mất tại bãi xe của Công ty CP Én Vàng Quốc tế.
Trao đổi về nội dung vụ việc anh Ng. xác nhận đã cho con trai mượn chiếc xe Range Rover mới mua chưa có biển số. Đến đêm ngày 16/10/2019 con trai anh là Lương Minh T. trú tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền đã đến gửi xe ở bãi xe (thuộc Văn phòng giao dịch của Công ty Én Vàng Quốc tế) số 12B4 lô 6B tại đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
Đến ngày 19/10/2019 anh T. quay lại bãi xe thì không thấy xe của mình. Qua trao đổi với nhân viên bảo vệ làm việc tại bãi xe này, anh T được biết, sáng 19/10/2019 có 2 thanh niên đi ô tô mang nhãn hiệu Toyota Fortuner BKS 18A - 159.20 đã đến bãi để rửa xe. Một người đã trả tiền gửi xe rồi lái chiếc xe Range Rover ra khỏi bãi.
Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, bãi đỗ xe của Công ty Én Vàng khá nhỏ, chỉ khoảng vài trăm m2, có 2 cổng ra vào và được bảo vệ trông.
Vụ việc mất trộm này được coi là khá lớn trên địa bàn TP Hải Phòng từ một vài năm trở lại đây vì đối tượng dám cả gan lấy đi chiếc xe Range Rover chưa có biển số. Hiện trên thị trường chiếc xe này được đánh giá có giá khoảng 3 tỷ VNĐ.
Công an TP Hải Phòng đã nhận được đơn trình báo của anh T. về việc mất chiếc xe trên. Ngay sau đó Công an quận Ngô Quyền đã xác minh vụ việc, điều tra. Đến 22h30 ngày 19/10/2019 chiếc xe Range Rover này đã được tìm thấy.
Hiện cơ quan công an tiếp tục truy tìm đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.