DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mẫu béo, lùn, chuyển giới “phá bỏ mọi giới hạn” bằng áo tắm

01-06-2016 12:03
Kinhtedothi - Với tiêu chí “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn” của Vietnam’s next top model 2016, ước mơ người mẫu của những thí sinh do hạn chế về ngoại hình, chiều cao đã được thực hiện.
Vì thế, trong vòng thi đầu tiên - Catwalk trong trang phục áo tắm tại vòng sơ tuyển của khu vực miền Nam, hàng loạt các thí sinh với hình thể đúng tiêu chuẩn “Phá bỏ mọi giới hạn” đã tận dụng triệt để những phút ngắn ngủi để có thể gây được ấn tượng mạnh với “bộ tứ quyền lực”.
Thanh Hằng cắt tóc của thí sinh.
Thanh Hằng cắt tóc của thí sinh.
Dù có người được ở lại người phải ra về, nhưng sự tự tin và thái độ cố gắng hết mình của các bạn đều được ghi nhận.
Trong những bộ trang phục áo tắm một mảnh và hai mảnh, hàng nghìn thí sinh đã mang đến không khí đầy màu sắc cho phần thi mở màn này với đủ kiểu dáng thiết kế và màu sắc áo tắm.

Những bạn quá khổ hoặc quá gầy so với số đo chuẩn người mẫu, gương mặt còn tròn trịa chưa đủ góc cạnh, chiều cao chỉ ở con số đầu 5... hay những đường cong hoàn hảo, những chiếc bụng 6 múi... Tất cả đã quy tụ về một chốn và mang lại một không khí casting vô cùng đa dạng, đầy màu sắc nhất của cuộc thi.

Các thí sinh đã có những đường catwalk tự tin, những phần trình diễn, những điệu nhảy gợi cảm trên nền nhạc sôi động để có thể gây được thiện cảm và tạo được ấn tượng mạnh với ban giám khảo.
Những thí sinh được chọn sẽ tiếp tục tham dự vòng thi Photoshoot được tổ chức vào ngày hôm sau tại Grand Palace, 1/6 để chọn ra các thí sinh tiềm năng nhất của khu vực miền Nam.
Sau khi kết thúc sơ tuyển, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào nhà chung. Chương trình dự kiến lên sóng truyền hình vào giữa tháng 7 tới.

Hình ảnh các thí sinh đặc biệt của vòng sơ tuyển khu vực miền Nam:

TAG: