DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mẫu nam “chịu khó” nhất showbiz

29-09-2014 15:12
Kinhtedothi - Là một gương mặt khá quen thuộc trong làng thời trang, Toàn Phạm từng tham gia rất nhiều những buổi trình diễn thời trang lớn, nhỏ trong nước, làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí thời trang lớn…
Toàn Phạm là con cả trong gia đình có 4 anh em và tất cả đều sở hửu chiều cao lý tưởng, cô em gái cao 175cm còn các chàng trai đều cao trên 180cm. Ở nhà, Toàn Phạm được xem là anh cả đảm đang, luôn giúp đỡ và thương yêu các em. Đó là một trong những tiết lộ của các thành viên trong gia đình, và chính bản tính đó giúp Toàn Phạm nhanh chóng được các thí sinh trong nhà chung xem như anh cả trong ngôi nhà chung của Vietnam’s next top model 2014.
Sở hữu gương mặt đậm chất châu Á, Toàn Phạm được xem là một trong những nhân tố tiềm năng của làng người mẫu Việt Nam trong thời gian tới. Gần đây nhất, anh tham gia với vai trò là người mẫu của chương trình Project runway Vietnam 2014.
Trước khi là người mẫu, Toàn Phạm đã trải qua khóa huấn luyện nghiêm ngặt của quân đội gần 2 năm. Sau đó, trở về và tham dự cuộc thi Vietnam’s next top model 2013, nhưng may mắn đã không mỉm cười khi chính sự thiếu tự tin đã khiến anh phải tạm dừng chân tại vòng sơ tuyển.
Năm nay, anh cố gắng trau đổi kinh nghiệm bằng chính những lần trình diễn và những buổi chụp hình thời trang. Tất cả những yếu tố trên được coi là thế mạnh trong con đường chinh phục ngôi vị Quán quân của mùa giải thứ 5.
Trong lần quay hình của ekip Vietnam’s next top model, ekip bất ngờ trước khoảng hành trình đi gần 200 km mỗi ngày của Toàn Phạm, từ Đồng Nai đến TP Hồ Chí Minh.
Khoảng cách quá xa nhưng với anh chàng này khoảng cách không phải là vấn đề gì, vậy mới thấy sự chịu khó của Công Toàn suốt khoảng thời gian qua để theo đuổi niềm đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Ngoài công việc làm người mẫu, hằng ngày Công Toàn còn phụ giúp ba mẹ công việc làm nông và làm giò chả từ 12h đêm đến 5h sáng nếu không có lịch làm việc tại thành phố. Các thí sinh trong ngôi nhà chung Vietnam’s next top model 2014 đã bầu chọn anh là “người mẫu chịu khó” nhất. 
TAG: