Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mâu Thanh Thủy như được hóa thân trong vai một cô gái quyến rũ, quyền lực thể hiện thật rõ nét tính cách của nhân vật qua từng dáng điệu, cử chỉ và ánh mắt.

Mới đây, quán quân Vietnam’s next top model 2013 Mâu Thanh Thủy tiếp tục trình làng những bức ảnh thời trang vô cùng ấn tượng. Trong bộ ảnh mới này, Mâu Thanh Thủy đã khéo léo phô diễn sự sắc sảo và quyến rũ của mình cũng như vận dụng khả năng diễn xuất để thể hiện tốt nhất những trạng thái cảm xúc khác nhau của nhân vật nữ trong bộ ảnh trên.
Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 1
Mâu Thanh Thủy khoác lên người những bộ trang phục được thiết kế sang trọng của thương hiệu KIN by Công Trí, trên nền vải satin, ren thêu in nổi cùng nhiều chất liệu cao cấp khác với những họa tiết lạ và được kết đá khéo léo trong bối cảnh ở một căn hộ cao cấp cùng bạn diễn là nam người mẫu Công Toàn. 
Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 2
Cô như được hóa thân trong vai một cô gái quyến rũ, quyền lực thể hiện thật rõ nét tính cách của nhân vật qua từng dáng điệu, cử chỉ và ánh mắt. Với những kinh nghiệm tích lũy được sau dự án phim đầu tay của mình là “Cú hích trên không”,  Mâu Thanh Thủy ngày càng trở nên già dặn, tinh tế hơn trong cách diễn xuất và cô đã mang sự trải nghiệm của điện ảnh vào thời trang khiến cho ý tưởng mà nhà thiết kế muốn truyền tải vào bộ trang phục được khắc họa rõ nét hơn, bộ ảnh trở nên sống động hơn bao giờ hết. 

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh khá già dặn của Mâu Thanh Thủy:
Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 3

Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 4

Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 5

Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 6

Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 7

Mâu Thanh Thủy ngày càng già dặn, sắc sảo - Ảnh 8

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần