Mâu thuẫn cờ bạc, 20 thanh niên mang cả bao tải dao đi trả thù

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tối ngày 8/12, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã tạm giữ 4 xe taxi chở 20 đối tượng, thu một bao tải đựng dao kiếm các loại. Các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong cờ bạc, đang trên đường đi tìm đối thủ để “xử”.

KTĐT - Tối ngày 8/12, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã tạm giữ 4 xe taxi chở 20 đối tượng, thu một bao tải đựng dao kiếm các loại. Các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong cờ bạc, đang trên đường đi tìm đối thủ để “xử”.

Khoảng 17h ngày 8/12, nhân dân phát hiện một nhóm thanh niên khoảng 30 người đi trên nhiều xe taxi đến khu vực đền Và, thị xã Sơn Tây, đã báo cho Công an thị xã Sơn Tây kiểm tra. Công an thị xã Sơn Tây đã tạm giữ 4 xe taxi gồm 20 đối tượng, thu 1 bao tải đựng 14 dao kiếm các loại.

Tại cơ quan, các đối tượng bị bắt giữ khai nhận: do có mâu thuẫn từ trước trong cờ bạc, nhóm thanh niên trên do Nguyễn Tất Thắng (32 tuổi, trú tại Cẩm An, Quang Trung, Sơn Tây) cầm đầu đã thuê 4 xe taxi đi đến xã Thanh Mỹ (Sơn Tây, Hà Nội) tìm đối tượng tên là Hợp để đánh nhau.
 
Công an thị xã Sơn Tây đang phân loại xử lý các đối tượng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần