Mâu thuẫn trên bàn nhậu, nam thanh niên chém 2 người thương vong

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu, nam thanh niên đã dùng dao đâm chết một bạn nhậu và làm người khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, một số người dân địa phương cho biết, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào lúc 20 giờ 30 phút tại thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.
Theo đó, vào thời điểm trên anh Kiều Văn H. (SN 1974, trú tại xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai) và anh Phùng Văn L. (SN 1975, trú tại thôn Hòa Trúc) đang nhậu tại một quán ở thôn Hòa Trúc thì  Phùng Văn Sơn (SN 1983, trú tại xóm 2, thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch) đi vào quán rồi nhậu cùng.
Tại cuộc nhậu, nhóm người đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Sẵn có hơi men trong người, Sơn đã cầm dao chém vào cổ anh H. và vào bả vai anh L. 
Hậu quả làm anh H. tử vong trên đường đi cấp cứu, còn anh L. bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an xã Hòa Thạch xác nhận vụ việc.  Theo vị lãnh đạo này, sau khi gây án, Phùng Văn Sơn đã đến cơ quan Công an đầu thú, tại hiện trường Công an thu giữ một con dao được cho là hung khí gây án.

Vụ án đang được cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân.