Mâu thuẫn trong quán bar, 2 người nước ngoài bị đâm

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 9/3, Công an quận 1 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng Dương Công Tráng (29 tuổi), Dương Minh Luân (19 tuổi) và Nguyễn Hoàng Duy (19 tuổi) để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”…

Trước đó, vào đêm 27/2, Tráng, Luân và Duy cùng nhóm bạn đến quán bar DC Club (đường Cống Quỳnh, quận 1) để vui chơi. Tại đây trong lúc nhảy nhót, nhóm của Tráng xảy ra va chạm với nhóm khách người Singapore ngồi bàn bên cạnh. Đôi bên không ai nhịn ai nên xảy ra mâu thuẫn, Tráng cùng Duy, Luân lao sang bàn bên ẩu đả.

 
Ccác đối tượng đâm bị thương người nước ngoài ở quán bar bị bắt giữ
Các đối tượng đâm người nước ngoài ở quán bar bị bắt giữ
Lúc này, một trong 3 tên bất ngờ bật dao trong bộ dung cụ đa năng đâm vào bụng người đàn ông Singapore, còn nhóm bạn dùng chai, ly ném qua bàn bên.

Thấy bạn bị đâm, người đàn ông chung bàn nhảy vào can cũng bị Tráng truy đuổi, đâm vào trán. Bảo vệ quán bar thấy ẩu đả nên can ngăn, đẩy nhóm thanh niên ra ngoài và đưa 2 người đàn ông Singapore đi cấp cứu đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được trình báo, nhận định đây là vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên Công an quận 1 đã tung nhiều trinh sát đi ra soát, xác minh lai lịch của nhóm này.

Đến ngày 7/3, sau thời gian lần tìm và triệu tập hàng loạt những nhóm người liên quan, Công an đã lần ra Tráng. Đối tượng Duy và Luân cũng bị bắt sau đó.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận đêm đó cùng nhóm bạn đến chơi ở quán ra DC Club. Thấy cậu bạn va chạm trong lúc nhảy mà nhóm kia không "xin lỗi" nên cùng nhóm mình cầm dao qua "nói chuyện" và gây ra thương tích cho 2 người nước ngoài. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần