Mẫu trẻ táo bạo mặc váy, chụp ảnh lộn ngược

Như Hương - Ảnh: Hà Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong “thế giới không trọng lực” cùng với ánh đen quyền lực, top 6 của chương trình người mẫu Việt Nam 2017 – Vietnam’s next top model đã trở thành những người phụ nữ hiện đại, làm chủ bản thân, tự do, khoáng đạt, thoát khỏi những gò bó của lề luật.

Họ đã tự tin thể hiện cá tính của mình trong những tạo dáng phóng khoáng, tự do. Nhưng vẫn dịu dàng và nữ tính thông qua sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu voan, ren. Sự dung hòa giữa những chất liệu bay bổng cùng với sắc đen làm chủ đạo và những đường cắt, may tinh tế đã tạo nên một tổng thể của người phụ nữ hiện đại.
 
Là một người phụ nữ hiện đại cách chọn trang phục không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ, mà còn nói lên cá tính riêng của mỗi người, thể hiện cái tôi, thể hiện tinh thần yêu cái đẹp và thể hiện sự am hiểu về xu hướng về thời trang và tạo nên sự thu hút đối với người đối diện. Những người phụ nữ hiện đại đã biết cách nâng cao giá trị bản thân thông qua cách ăn mặc và gu thời trang. Chính phong cách hoàn hảo và sự thu hút này sẽ giúp người phụ nữ luôn tự tin hơn và từ đó thành công hơn trong mọi công việc.