DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Máy bay Anh bốc cháy, 7 hành khách bị thương

09-09-2015 11:03
Kinhtedothi - Một máy bay đã bốc cháy khi đang cất cánh từ sân bay quốc tế McCarran tại Las Vegas (Mỹ) ngày 8/9, khiến 7 hành khách bị thương và làm gián đoạn nhiều chuyến bay phía Tây nước Mỹ.
Cụ thể, chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không British Airways (Anh) khi đang trên đường cất cánh tới London thì phát hiện động cơ trái phát lửa. Có 159 hành khác và 13 thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay, xe bus sân bay đã đưa họ trở về sân ga. Thương tích của hành khách không quá nghiêm trọng.

Một cột khói đen lớn đã xuất hiện từ dưới cánh phi cơ, dù nguyên nhân chưa được làm rõ, tuy nhiên hãng này cho biết ngọn lửa chưa lan tới cabin máy bay. Theo đó, cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ đã hoãn hàng loạt chuyến bay đến McCarran, ảnh hưởng tới hàng chục sân bay tại các bang Arizona, California, Colorado, Iowa, New Mexico và Canada. Tới đêm qua, lệnh này mới được dỡ bỏ.
TAG: