DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Máy bay của hãng Germanwings bị đe dọa đánh bom

13-04-2015 11:57
Kinhtedothi - AP đưa tin, hãng hàng không Germanwings của Đức cho biết các hành khách trên một máy bay của hãng này theo lịch trình bay tới Milan (Italy) đã được cho sơ tán an toàn tại sân bay Cologne-Bonn sau khi cảnh sát Đức nhận được một lời đe dọa đánh bom nhằm vào chuyến bay này.
Theo Germanwings, cảnh sát liên bang Đức tối 12/4 đã nhận được thông báo đe dọa nhằm vào chuyến bay mang số hiệu 826 đi sân bay Malpensa ở Milan.

Tháp không lưu ở Cologne đã phát tín hiệu báo động cho phi công của chiếc Airbus A320 này, vốn đang di chuyển ra đường băng vào thời điểm đó.

Viên phi công đã đưa máy bay tới một vị trí ở sân bay trên, vốn được chuẩn bị cho những tình huống như vậy, và các hành khách cùng phi hành đoàn đã rời khỏi máy bay an toàn.

Nhà chức trách đang tiến hành lục soát chiếc máy bay này bằng chó nghiệp vụ. Hiện chưa có thông tin chi tiết về vụ đe dọa đánh bom trên.
TAG: