Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nghi có bom

KTĐT - Khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định đưa máy bay quay ngược lại hướng Melbourne và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tullamarine. 12 xe cứu hỏa và đội rà phá bom mìn của cảnh sát bang Victoria đã được điều động tới sân bay trên. Các hoạt động bay trên không phận Melbourne buộc phải tạm ngưng khoảng 20 phút.
Tối 23/5, một chiếc máy bay của Hãng hàng không Air Mauritius đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay thành phố Melbourne sau khi phi hành đoàn phát hiện trên khoang hành khách một vỏ đồ uống nhẹ có ghi chữ “bom."

Hãng thông tấn AAP của Australia cho biết chiếc Airbus A340 chở 180 hành khách và phi hành đoàn 9 người đang trong hành trình bay từ Melbourne tới Mauritius và đã bay được khoảng 90 phút.

Khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định đưa máy bay quay ngược lại hướng Melbourne và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tullamarine. 12 xe cứu hỏa và đội rà phá bom mìn của cảnh sát bang Victoria đã được điều động tới sân bay trên. Các hoạt động bay trên không phận Melbourne buộc phải tạm ngưng khoảng 20 phút.

Tuy nhiên sau khi khám xét, cảnh sát bang Victoria kết luận trong vật thể lạ trên không chứa bất kỳ loại chất nổ nào.

Không ai bị bắt giữ sau sự cố “bom giả” và chuyến bay sớm nhất tới Mauritius dự kiến nối lại vào sáng 24/5./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ