80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nghi có bom

KTĐT - Khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định đưa máy bay quay ngược lại hướng Melbourne và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tullamarine. 12 xe cứu hỏa và đội rà phá bom mìn của cảnh sát bang Victoria đã được điều động tới sân bay trên. Các hoạt động bay trên không phận Melbourne buộc phải tạm ngưng khoảng 20 phút.
Tối 23/5, một chiếc máy bay của Hãng hàng không Air Mauritius đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay thành phố Melbourne sau khi phi hành đoàn phát hiện trên khoang hành khách một vỏ đồ uống nhẹ có ghi chữ “bom."

Hãng thông tấn AAP của Australia cho biết chiếc Airbus A340 chở 180 hành khách và phi hành đoàn 9 người đang trong hành trình bay từ Melbourne tới Mauritius và đã bay được khoảng 90 phút.

Khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định đưa máy bay quay ngược lại hướng Melbourne và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tullamarine. 12 xe cứu hỏa và đội rà phá bom mìn của cảnh sát bang Victoria đã được điều động tới sân bay trên. Các hoạt động bay trên không phận Melbourne buộc phải tạm ngưng khoảng 20 phút.

Tuy nhiên sau khi khám xét, cảnh sát bang Victoria kết luận trong vật thể lạ trên không chứa bất kỳ loại chất nổ nào.

Không ai bị bắt giữ sau sự cố “bom giả” và chuyến bay sớm nhất tới Mauritius dự kiến nối lại vào sáng 24/5./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

17 Jul, 11:16 PM

Kinhtedothi - Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ