Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Máy nghe nhạc có duy nhất một phím bấm

KTĐT - Chiếc máy nghe nhạc Samsung TicToc sẽ có duy nhất một phím và việc điều chỉnh âm lượng, bài hát sẽ dựa trên chế độ cảm biến của máy.

KTĐT - Chiếc máy nghe nhạc Samsung TicToc sẽ có duy nhất một phím và việc điều chỉnh âm lượng, bài hát sẽ dựa trên chế độ cảm biến của máy.

Samsung vừa cho ra mắt chiếc máy nghe nhạc MP3 TicToc, đối thủ cạnh tranh với iPod Shuffle của Apple. Samsung TicToc chỉ có duy nhất một phím bấm, việc chuyển bài dựa trên việc lắc chiếc máy nghe nhờ trên một cảm biến tích hợp.

Tính năng cảm biến đặc biệt của TicToc cho phép máy có thể tự chọn lựa bài hát dựa trên việc lắc tay của người dùng. Nếu lắc máy mạnh, máy sẽ chọn những bài hát có tiết tấu sôi nổi, trong khi đó, lắc nhẹ máy sẽ tự động chọn những bài hát có giai điệu chậm.

Với chức năng cảm biến, muốn tăng âm lượng nghe nhạc, người sử dụng giữ phím duy nhất trên máy và nâng máy lên cao, muốn giảm âm lượng thì hạ máy thấp dần.

Mp3, Ogg, Wma và Flac là những định dạng hỗ trợ trên TicToc. Ngoài việc có thời lượng pin sử dụng khi nghe nhạc là 12 giờ, sản phẩm này sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ 2 GB và 4 GB.

Theo Slashgear, Samsung sẽ phát hành chính thức chiếc máy nghe nhạc TicToc vào cuối năm 2010, giá bán hiện chưa được công bố.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

11 Jul, 09:49 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng tội phạm mạng lợi dụng việc sáp nhập đơn vị hành chính và ra mắt ứng dụng VNeID để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan chức năng đã phát đi cảnh báo quan trọng nhằm bảo vệ người dân trước các thủ đoạn tinh vi này.

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

10 Jul, 02:57 PM

Kinhtedothi- Nvidia  trở thành công ty đại chúng đầu tiên trên thế giới đạt mốc vốn hóa thị trường 4 nghìn tỉ USD vào ngày 9/7.

Galaxy Watch mới "lộ hàng" trước giờ G

Galaxy Watch mới "lộ hàng" trước giờ G

09 Jul, 09:42 AM

Kinhtedothi - Sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung chính thức diễn ra vào 21h tối nay (theo giờ Việt Nam), nhưng một loạt thông tin về các sản phẩm mới của hãng này đã đượ tiết lộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ