Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi

Chia sẻ Zalo

KTĐT- Với điệu nhảy Cha cha cha trên nền nhạc truyền thống của Cuba, ca sĩ Maya đã trở thành thí sinh tiếp theo phải rời khỏi cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2013".

Sau đêm thi thành công với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”, chương trình Bước nhảy hoàn vũ tuần này tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề  “Nhảy Dancesport ​​trên nền nhạc Dân gian/Truyền thống/Country”.

Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 1
 
Maya phải dừng cuộc chơi dù từng đoạt được số điểm cao nhất trong đêm thi trước.
 
 
Với điệu nhảy Cha cha cha chậm nhịp, khuôn mặt có phần căng thẳng khiến cho nữ ca sĩ gợi cảm Maya chỉ nhận được 30 điểm từ phía ban giám khảo. Sự tụt dốc về phong độ của Maya là điều gây bất ngờ cho người xem và ban giám khảo. Bởi trước đó, trong đêm liveshow thứ ba của chương trình, Maya từng giành được số điểm cao nhất và trở thành thí sinh được yêu thích nhất với điệu Rumba vô cùng quyến rũ. Cô đã được Lê Hoàng và Thủy Tiên tặng điểm 10 trong liveshow 3. 
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 2
 
Maya chia sẻ: “Maya cảm thấy rất buồn vì chia tay quý vị khán giả và những người yêu quý Maya. Maya xin lỗi quý vị khán giả rất nhiều và xin lỗi Kris. Dù sao Maya cũng cảm ơn những tình cảm yêu mến của quý vị đã dành cho Maya và cảm ơn công ty Cát Tiên Sa đã cho Maya cơ hội để tham gia chương trình này vì nhờ đó mà Maya cũng đã biết đến Dance sport và hy vọng rằng Maya sẽ tích cực tập luyện để thể hiện nó trên sân khấu ca nhạc.”
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 3
 
Cùng số điểm với Maya là cặp đôi của diễn viên Hòa Hiệp. Trong đêm thi này, Hòa Hiệp và Vesela thể hiện vũ điệu Samba trên nền của một ca khúc truyền thống Ấn Độ.
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 4

Ngô Kiến Huy tiếp tục dẫn đầu cuộc đua giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013
 
Trong khi đó, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy lại trở thành thí sinh được ban giám khảo ưu ái nhất. Bài thi của Ngô Kiến Huy  và bạn nhảy Victoria là điệu Jive trên nền nhạc của một bản dân ca quen thuộc của Việt Nam - "Trống cơm". Sự kết hợp đông- tây khá đặc sắc của cặp thí sinh này đã khiến giám khảo Khánh Thy khâm phục. Điểm số 38 mà Ngô Kiến Huy nhận được là sự động viên của ban giám khảo dành cho Ngô Kiến Huy.
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 5
 
Yến Trang sắc sảo và gợi cảm
 
Cặp đôi Yến Trang và Tisho tiếp tục giữ được điểm số 36 khi tạo hình sắc sảo và tự tin lựa chọn cho mình vũ điệu Samba trên nền nhạc của một ca khúc truyền thống Brasil. Cùng điểm số này với Yến Trang là nữ diễn viên Lan Phương.
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 6
 
Lan Phương ngày càng hoàn thiện về kỹ thuật
 
Bài thi của Lan Phương mang đậm phong cách cao bồi Mỹ, kỹ thuật hoàn chỉnh cùng khả năng cảm nhạc tốt đã giúp Lan Phương ổn định phong độ hơn những đêm thi trước.
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 7
 
Bảo Anh rực rỡ và sôi động
 
Ca khúc dân vũ châu Phi hoang dã được kết hợp với vũ điệu Samba đã giúp cho cặp đôi Bảo Anh và Atanas giành được 35 điểm từ phía ban giám khảo.
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 8
 
Ngọc Quyên chưa thuyết phục được ban giám khảo
 
Maya bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi - Ảnh 9
 
Trong khi đó, thí sinh được yêu thích nhất tuần, Ngọc Quyên lại chỉ dừng ở điểm số 33 cùng với cặp đôi của Hồ Vĩnh Khoa.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần