Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mazda CX-3 lần đầu chào khách hàng Việt Nam

Mẫu crossover cỡ B đối thủ của Chevrolet Trax xuất hiện tại triển lãm xe hơi Việt Nam 2016.
Mazda CX-3, đàn em của CX-5 trưng bày tại VMS 2016.
Cùng với CX-9, CX-3 là tâm điểm tại gian hàng của Mazda ở Việt Nam Motor Show (VMS) 2016. Sự xuất hiện của CX-3 như bổ sung thêm danh mục sản phẩm còn thiếu của dòng CX tại Việt Nam. Mazda CX-3 nằm cùng phân khúc với Chevrolet Trax, Ford EcoSport.
Trước thông tin Chevrolet Trax bán ra thị trường Việt Nam ngay sau VMS 2016 thì đại diện Trường Hải cho biết hãng này chưa có kế hoạch đưa CX-3 ra thị trường, sự xuất hiện tại VMS 2016 chỉ mang tính chất trưng bày.

Phát triển dựa trên nền tảng của Mazda2 hatchback mới, CX-3 sử dụng phong cách thiết kế Kodo đặc trưng Mazda, tương tự CX-5 và CX-9. Điểm khác biệt so với đàn anh nằm ở cột C, nơi sơn đen liền kính lái. CX-3 dài 4.275 mm, rộng 1.765 mm, cao 1.550 mm và chiều dài cơ sở 2.570 mm.

Nội thất CX-3 không khác mấy so với Mazda2. Xe trang bị hệ thống thông tin giải trí MZD Connect với màn hình cảm ứng 7 inch, vô-lăng 3 chấu thể thao, điều hòa tự động, ghế bọc da kết hợp vải đen Lux Suede khâu chỉ đỏ tương phản.

CX-3 trưng bày tại VMS 2016 sử dụng động cơ xăng SkyActiv-G 4 xi-lanh dung tích 2 lít, công suất 156 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 204 Nm tại 2.800 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Trang bị an toàn với các hệ thống cảnh báo va chạm, cảnh báo sai làn, giám sát điểm mù, hệ thống ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi.

Hiện Mazda CX-3 bán chính thức tại nhiều thị trường trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam là nước tiếp theo trong khu vực. Xe bán ra với nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc, gồm 6 màu ngoại thất và 3 màu nội thất, dành cho những khách hàng trẻ trung thành đạt.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
MAYOGU: Ứng viên sáng giá của công nghệ mới ở Việt Nam

MAYOGU: Ứng viên sáng giá của công nghệ mới ở Việt Nam

05 Dec, 10:59 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh kinh tế số Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, sự xuất hiện của Mayogu - nền tảng cộng đồng số với triết lý "Make Your Group With Your Ideas" - đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới công nghệ và truyền thông. Nhiều chuyên gia nhận định Mayogu đang trở thành một trong những ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu kỳ lân công nghệ tiếp theo của Việt Nam, nhờ mô hình vận hành khác biệt và tốc độ tăng trưởng đáng chú ý.

Samsung Galaxy Z Fold8 lộ diện

Samsung Galaxy Z Fold8 lộ diện

05 Dec, 01:02 PM

Kinhtedothi- Có nguồn tin cho biết: mẫu điện thoại gập ngang tiếp theo của Samsung được đồn đoán sẽ có dung lượng pin lớn hơn và sạc nhanh hơn so với thế hệ trước.

iOS 26.2 chuẩn bị ra mắt

iOS 26.2 chuẩn bị ra mắt

05 Dec, 09:08 AM

Kinhtedothi- Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ tung ra iOS 26.2 bản chính thức trong tuần tới.

Lừa đảo AI bùng phát dịp cuối năm và yêu cầu cấp thiết về sử dụng “khiên 3 lớp”

Lừa đảo AI bùng phát dịp cuối năm và yêu cầu cấp thiết về sử dụng “khiên 3 lớp”

04 Dec, 12:12 PM

Kinhtedothi - Càng cận kề cuối năm, tội phạm mạng càng tăng tốc với những chiêu thức lừa đảo tinh vi, đặc biệt là việc tận dụng AI để giả mạo thương hiệu, nhân viên hỗ trợ hay thậm chí khuôn mặt người quen. Việc trang bị “khiên 3 lớp” theo khuyến nghị của các chuyên gia trở thành yêu cầu cấp thiết đối với người dân và doanh nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ