MB Land Holdings trình làng hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung

Hà Lâm
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Được sự chấp thuận của Đại hội đồng Cổ đông, từ đầu năm 2017, Công ty CP Địa ốc MB (MBLand) chính thức đổi tên thành Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings).

Doanh nghiệp này được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).
 Infinity Field Premier Residences có thiết kế 100% căn hộ hướng biển
Từ một Ban quản lý dự án nhỏ, đến nay sau 9 năm thành lập, MBLand đã có được những bước phát triển không ngừng, tăng trưởng đột phá trở thành một thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản uy tín trong nước và quốc tế. Hiện, MBLand đang tiến những “nấc vàng” phát triển trong giai đoạn 2015 – 2020 với những đổi thay mạnh mẽ. Sau năm 2016 tái cấu trúc, năm 2017 đánh dấu một chẳng đường mới khi đơn vị chính thức hoạt động theo mô hình Tổng công ty.

Mới đây, MBLand đã trình làng chuỗi sản phẩm với thương hiệu “Field” cùng 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại Quảng Nam và Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort và Infinity Field Premier Residences.

Infinity Field Premier Residences nằm ở Khu đất T18, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng- mảnh đất được đánh giá là đẹp nhất Đà Nẵng. Dự án có diện tích 12.700 m2, mật độ xây dựng 39%, gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng, thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Đây là dự án tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Infinity Field Premier Residences sau khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn cảnh quan cho TP Đà Nẵng. Đây là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý, vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế.

Infinity Field Premier Residences có thiết kế 100% căn hộ hướng biển

Còn Venesea Field Luxury Resort nằm ở phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.6 ha, mật độ xây dựng 28%. Đây là tổ hợp khách sạn và biệt thự 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings đầu tư và phát triển. Dự án được đặc biệt đánh giá cao bởi mật độ xây dựng rất thấp, vị trí đẹp và thiết kế hiện đại, thân thiện.

Kinh tế đô thị cuối tuần