Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mbappe gặp vấn đề về sức khoẻ, tuyển Pháp gặp khó trước thềm EURO 2024

Kinhtedothi - Hai ngôi sao của tuyển Pháp là Mbappe và Coman dính virus cúm khiến HLV Deschamps đứng ngồi không yên ngay trước thềm EURO 2024.

Thông tin từ truyền thông nước Pháp, hai cầu thủ Mbappe và Coman đang gặp phải vấn đề về sức khoẻ do dịch cúm. Trong đó, Mbappe phải tập riêng trong phòng tập cá nhân và Coman phải nghỉ tập cùng tuyển Pháp.

Mbappe gặp vần đề sức khoẻ trước thềm EURO 2024. Ảnh: Getty

Mbappe và Coman không phải là những người đầu tiên mắc bệnh cúm khi hội quân cùng tuyển Pháp, trước đó tiền đạo Dembele là cầu thủ mắc phải trước đó. Thậm chí, ngay cả HLV Deschamps cũng mắc cúm. Tuy nhiên, tiền đạo Dembele đã khỏi và ổn định về sức khoẻ trước thềm trận đấu đầu tiên tại EURO 2024. 

Việc Mbappe và Coman gặp phải vấn đề sức khoẻ là thông tin đáng lo với đội tuyển Pháp khi họ sẽ bước vào trận mở màn ở EURO 2024 gặp đối thủ Áo vào lúc 2 giờ ngày 18/6. Hiện chưa rõ tiền đạo Mbappe có thể ra sân trong trận đấu ra quân của tuyển Pháp. Ngoài ra, hai cầu thủ Ibrahima Konate và Aurelien Tchouameni cũng đang chạy đua với chấn thương để kịp thời hồi phục

Nếu như trường hợp của Mbappe và Coman chưa thể bình phục và không có thể trạng tốt nhất, HLV Deschamps sẽ phải lên kế hoạch và tìm ra sự thay thế tốt nhất trên hàng công của tuyển Pháp. Ngoài Mbappe và Coman, HLV Deschamps mang đến Đức những tiền đạo khác là Bradley Barcola, Ousmane Dembele, Olivier Giroud, Randal Kolo Muani, Kylian Mbappe và Marcus Thuram.

Ở vòng bảng EURO 2024, tuyển Pháp là một trong những ứng cử viên nặng ký vô địch và nằm chung bảng với các đội tuyển: Ba Lan, Hà Lan và Áo.

Sẵn sàng cho ngày khởi tranh EURO 2024

Sẵn sàng cho ngày khởi tranh EURO 2024

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hoạt động đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới Việt - Trung

Hoạt động đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới Việt - Trung

31 Mar, 03:09 PM

Kinhtedothi - Sáng 31/3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) phối hợp với Cục Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Phòng Thành Cảng, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức hoạt động đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới.

Sôi động khai mạc Ngày chạy Olympic - Vì an ninh tổ quốc

Sôi động khai mạc Ngày chạy Olympic - Vì an ninh tổ quốc

27 Mar, 02:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 27/3, tại khu tượng đài "Công an nhân dân vì dân phục vụ" (TP Hà Nội), Bộ Công an tổ chức "Ngày chạy Olympic - Vì an ninh tổ quốc" khối đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP Hà Nội năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ