MBLand Central Point Trung Kính chính thức mở bán đợt II với nhiều quà tặng hấp dẫn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cuối năm 2015, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự ra mắt của một trong những dự án đẹp nhất tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy: MBLand Central Point Trung Kính tọa lạc tại 219 Trung Kính do Công ty CP Địa Ốc MBLand đầu tư và xây dựng.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và Công ty CP Địa Ốc MBLand. Dự án MBLand Central Point Trung Kính ngay từ khi ra mắt thị trường bất động sản đã tiến hành hợp tác và được bảo lãnh bởi Ngân hàng BIDV. Yếu tố này là lời khẳng định mạnh mẽ cho việc dự án sẽ về đích kịp tiến độ và đến tay khách hàng đúng theo cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Sự minh bạch và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về tiến độ, chất lượng công trình ngay từ khi mới công bố đã taon niềm tin vững chắc cho khách hàng đặt dự án.

 
MBLand Central Point Trung Kính chính thức mở bán đợt II với nhiều quà tặng hấp dẫn - Ảnh 1

Hiện nay, dự án đã xong phần móng và sắp sửa hoàn thiện phần hầm, trong đợt mở bán đầu tiên dự án đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng đã có hơn 70% lượng căn hộ được đặt mua nhanh chóng.

Theo thông tin từ phía đại diện đơn vị phân phối chính thức Atlantic Việt Nam cho biết: “Sau thành công từ đợt mở bán đầu tiên, ngày 9/1/2016 tới đây, dự ánh sẽ chính thức mở bán đợt II với nhiều phần quà hấp dẫn. Trong đợt mở bán II, chúng tôi dự kiến sẽ tung ra thị trường hơn 80 căn hộ đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hy vọng rằng với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản thời điểm cuối năm, đợt mở bán sẽ thành công tốt đẹp với toàn bộ số lượng căn hộ sẽ tìm được chủ nhân trước tết âm lịch”.

Với chương trình bốc thăm trúng thưởng trong đợt mở bán II gồm: điện thoại Iphone 6S, Ipad mini và tủ lạnh Panasonic, các khách hàng trong 2 đợt mở bán sẽ được tham gia ngay chương trình Tri ân khách hàng được tổ chức vào đầu xuân 2016 với những phần quà có giá trị cực lớn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần