MC Hoàng Oanh nhắn nhủ con trai sau khi ly hôn

Theo Pháp Luật và Xã hội
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mới đây, MC Hoàng Oanh đã chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn với chồng ngoại quốc.

MC Hoàng Oanh chính thức xác nhận ly hôn chồng ngoại quốc
MC Hoàng Oanh chính thức xác nhận ly hôn chồng ngoại quốc

Trên trang cá nhân Hoàng Oanh cho biết sau chia tay cô và chồng cũ, Jack, sẽ cố gắng chăm sóc con trai - bé Max - khỏe mạnh, hạnh phúc. Cô mong con được sống bình an và khôn lớn nên người. "Dù ba mẹ không còn là vợ chồng, chúng ta vẫn luôn là một gia đình", cô nhắn nhủ con trai.

Trước đó, vào tối 11/4, chồng của Hoàng Oanh cũng đã có bài đăng trên trang cá nhân, xác nhận thông tin ly hôn. "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh", Jack chia sẻ. Sau đó, chồng Hoàng Oanh đã nhanh chóng xoá bài đăng này.

Thông tin cặp đôi rạn nứt sau hơn 3 năm về chung một nhà khiến nhiều người tiếc nuối bởi trước đó, Á hậu, MC Hoàng Oanh và Jack được xem là 1 trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz. Cả 2 đã có khoảng thời gian yêu nhau sâu đậm và về chung nhà vào năm 2019. Sau đó không lâu, Hoàng Oanh mang thai con trai đầu lòng. Trong những tháng cuối thai kỳ, cặp đôi phải xa nhau do Jack công tác tại Singapore và mắc kẹt vì dịch bệnh. Thời điểm đó Hoàng Oanh vượt cạn một mình, bé con sinh khó nên nữ MC gặp nhiều khó khăn.

Cuối tháng 8/2020, Hoàng Oanh đưa con trai sang Singapore đoàn tụ cùng chồng. Tháng 12/2021, cô cùng con trai trở về Việt Nam. Thời gian này, Hoàng Oanh thường xuyên có những chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội và tin đồn hôn nhân rạn nứt cũng bắt đầu xuất hiện.