Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

MC Nguyệt Ánh trở lại với làng nhạc

KTĐT - Nữ MC từng dự thi Phụ nữ Thế kỷ 21 lên kế hoạch cho một album mới, đánh dấu sự trở lại với làng nhạc sau 3 năm im tiếng.

KTĐT - Nữ MC từng dự thi Phụ nữ Thế kỷ 21 lên kế hoạch cho một album mới, đánh dấu sự trở lại với làng nhạc sau 3 năm im tiếng.

Năm 2008, khi thể loại nhạc lounge - nhạc để thư giãn trong các không gian nhỏ với không khí nhẹ nhàng, êm ả - bắt đầu được chú ý ở TP HCM, Nguyệt Ánh là một trong những ca sĩ khai phá và giới thiệu nó với khán giả trong nước. Cô cùng nhạc sĩ Quốc Bảo thực hiện album Quốc Bảo Chill-out trong dự án Saigon Lounge, tạo được thành công nhất định.

"Lần thứ hai thực hiện, tôi tự tin hơn với dự án của mình, về việc đầu tư chất xám và cả các nhạc sĩ hợp tác. 3 năm cũng là thời gian đủ dài để tôi nhận thấy rõ đam mê của bản thân dành cho thể loại nhạc này", Nguyệt Ánh chia sẻ.

Sau 2 năm học về Mass Communications ở Singapore, Nguyệt Ánh về nước làm giám đốc cho một tập đoàn truyền thông. Cô cũng tiếp tục nghề MC trong chương trình 7 ngày vui sống trên kênh VTV1 và nhận lời dẫn chương trình cho nhiều sự kiện.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ