MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển

Khang Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau 1 năm sang Mỹ và tạm dừng các hoạt động giải trí, gần đây MC Quỳnh Chi bắt đầu trở lại showbiz Việt bằng việc thử sức trong vai trò thí sinh của các chương trình truyền hình thực tế “Người nghệ sĩ đa tài”.

MC Quỳnh Chi quay trở lại mạnh mẽ và ấn tượng hơn bao giờ hết, điều đó thể hiện rõ trong bộ ảnh được cô thực hiện ngẫu hứng tại Hồ Cốc trong trang phục Top Shop, cùng những người bạn thân là nhiếp ảnh gia Cúm (Ngô Thanh Sơn), trang điểm Hiền Ngô và stylish Bí Bo.
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 1
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 2
Sau 1 năm sang Mỹ và tạm dừng các hoạt động giải trí, gần đây MC Quỳnh Chi bắt đầu trở lại showbiz Việt bằng việc thử sức trong vai trò thí sinh của các chương trình truyền hình thực tế “Người nghệ sĩ đa tài”.
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 3
Là sân chơi mới với format không đơn thuần chỉ là giải trí mà buộc người nghệ sĩ phải nghiêm túc và đầu tư, đòi hỏi bản lĩnh vượt qua và hoàn thiện sở đoản của mình. Đây được xem là nỗ lực của Quỳnh Chi trong việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và niềm đam mê nghệ thuật.
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 4
Quỳnh được người biết đến từ khi còn là người mẫu chụp ảnh cho nhiều tờ báo teen và sau đó trở thành MC của nhiều chương trình quen thuộc.
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 5
Năm 2015 cô bén duyên với điện ảnh khi tham gia “Vẽ đường cho yêu chạy” và nhận được nhiều lời khen ngợi trong diễn xuất.
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 6
Đến với “Người nghệ sĩ đa tài”, “bà mẹ một con” Quỳnh Chi sẽ lần đầu thử sức với nhạc kịch. Đây là thử thách khá khó khăn khi cô phải kết hợp nhiều kỹ năng trong một tiết mục.
 
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 7
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 8
MC Quỳnh Chi tái xuất nóng bỏng trên bờ biển - Ảnh 9

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần