MC Thanh Mai hóa thành nữ hoàng Ai Cập

Như Hương - Ảnh: Tiên Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là người luôn thần tượng và ngưỡng mộ Nữ hoàng Cleopatra VII - vị Pharaoh cuối cùng của Ai Cập, MC Thanh Mai đã có những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Dù có rất nhiều nữ hoàng đã sử dụng cái tên này song nổi tiếng nhất là Cleopatra VII (69 - 30 TCN) - vị nữ Pharaoh cuối cùng của Ai Cập cổ đại. Vị Pharaoh cuối cùng của Ai Cập cổ đại Vẻ đẹp thực sự của nữ hoàng Cleopatra có lẽ mãi mãi sẽ là một điều bí ẩn song sự thông minh, quyến rũ của bà là điều mà lịch sử phải công nhận.
 
MC Thanh Mai cùng ekip của mình mất cả tháng trời để lên ý tưởng và chọn đồ cho phù hợp cuối cùng quyết định chọn đồ án tốt nghiệp của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thành Tài.
 
Sắp tới đây, MC Thanh Mai sẽ trở lại với 1 dự án điện ảnh lớn sau nhiều năm chọn lọc rất kỹ khi nhận lời tham gia vào dự án phim lần này. Diễn viên Thanh Mai chia sẻ, mặc dù bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian tự chăm sóc bản thân, thư giãn để không bị stress.
 
Vốn có vóc người mảnh mai như thiên nga, Thanh Mai rất phù hợp với những bộ đầm sexy và cầu kỳ hoặc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Nữ MC vẫn luôn trẻ trung hơn nhiều so với tuổi U50 của mình.