Nguyên liệu:
- Mề gà (có thể kèm tim, gan ăn cũng rất ngon): 300gr
- Bột chiên, ngũ vị hương, muối, hạt tiêu, chanh, dầu ăn.
Thời gian: 30 phút
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch mề gà rồi thái miếng dày (mỗi chiếc mề nên thái làm 3 miếng), sau đó ướp với ngũ vị hương, chút muối.
Bước 2: Lăn mề gà qua bột chiên, chiên to lửa ngập dầu.
Bước 3: Vớt mề ra đĩa có giấy thấm dầu, đợi khoảng 10 phút hoặc trước khi ăn thì chiên lại lần 2 đến khi vàng giòn.
Trình bày mề gà chiên giòn ra đĩa, ăn kèm với muối tiêu chanh.