Mê Linh quy hoạch đồng bộ, bất động sản mở bán hút khách đầu tư

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bất động sản khu vực Đông Anh, Mê Linh ngày càng được hoàn thiện về kết nối hạ tầng và liên kết vùng nên có tiềm năng sinh lời lớn. Là dự án nằm trong khu đô thị mới Mê Linh, dự án The Diamond Park hiện đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Mê Linh có quy hoạch đồng bộ

Thủ đô Hà Nội phát triển theo mô hình đô thị trung tâm, 5 đô thị vệ tinh, các thị trấn và vùng nông thôn, được kết nối bằng hệ thống giao thông hiện đại, nơi hội tụ những công trình hiện đại, đường vành đai kết hợp các trục hướng tâm. Trong đó, đô thị trung tâm được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía tây; nam đến đường vành đai 4 và về phía bắc đến khu vực Mê Linh, Đông Anh.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây Bắc Hà Nội tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm Hà Nội; trung tâm chính trị hành chính, kinh tế, văn hóa, y tế chất lượng cao của Thủ đô. Mê Linh cũng là hạt nhân của khu vực.

Việc di chuyển từ phía Tây vào trung tâm thành phố Hà Nội khá thuận lợi do tuyến đường Phạm Văn Đồng mở rộng tới 12 làn xe, các tuyến giao cắt với cầu Nhật Tân có sức tải 10 làn xe. Sự thuận lợi này đã tạo cú hích lớn về hạ tầng và tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực lân cận. Theo đó, các dự án nằm dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, khu đô thị ở Mê Linh, Đông Anh sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch và phát triển đồng bộ.

 

Đường Phạm Văn Đồng sau khi hoàn thiện sẽ tác động tích cực đến thị trường BĐS nội thành và khu vực Mê Linh, Đông Anh.
Chính vì là một huyện ngoại thành, ở vị trí cửa ngõ phía Bắc Thủ đô Hà Nội, nằm sát vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch đã được Chính phủ và TP phê duyệt, là đầu mối giao thông quan trọng nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Bắc nên khu vực Mê Linh đang được nhà nước rót ngân sách chuẩn bị đầu tư xây dựng hàng loạt dự án như Bệnh viện 1000 giường, cầu Tứ Liên, Thượng Cát, Ủy ban hành chính huyện Mê Linh… thu hút nhiều ông lớn bất động sản như Vingroup, T&T…

The Diamond Park chính thức mở bán ngày 8/4 tại Mê Linh

Theo đà phát triển của hạ tầng và kết nối khu đô thị Mê Linh, hàng loạt dự án hấp dẫn được đầu tư tại các xã ven đại lộ Võ Văn Kiệt; xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, như khu nhà ở Vĩnh Sơn - Rose Valley, khu đô thị mới AIC, dự án Khu đô thị Minh Giang - Đầm Và, Khu đô thị Cienco 5... Một trong số những dự án hấp dẫn chính là The Diamond Park - tổ hợp dự án khu đô thị đất nền, biệt thự, chung cư được xây dựng tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh. Với tất cả tâm huyết, Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng, cảnh quan xanh tươi, đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân biến The Diamond Park là biểu tượng mới của toàn khu vực.

The Diamond Park với các công trình nhà ở thấp tầng: 219 lô Liền kề, 120 lô biệt thự, 3 khu nhà ở xã hội, trường học, khu tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, các công trình công cộng, dịch vụ, hệ thống công viên cây xanh, thể thao… tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng, cho thấy đây là một khu đô thị đầy đủ tiện ích, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ.

 

Sáng 8/4, The Diamond Park chính thức mở bán đợt 1.
Sáng 8/4, đơn vị phân phối dự án là Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh miền Bắc, Công ty Cổ phần địc ốc Viethomes kết hợp với Tập đoàn VIDEC (chủ đầu tư dự án) sẽ tổ chức lễ mở bán dự án The Diamond Park. Lễ mở bán được tổ chức tại dự án nhằm giúp các khách hàng có cái nhìn thực tế về kết cấu hạ tầng đồng bộ, cảnh quan và mức giá vô cùng hợp lý, hấp dẫn các khách đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes.

Hotline: 0934 955 558

Website: http://www.thediamondpark.vn/