Mẹ nhốt con 1 năm trong tủ quần áo

Chia sẻ

KTĐT - Bà mẹ Leticia Ines, 41 tuổi ở Texas, Mỹ đã khóa con gái 12 tuổi của mình trong tủ quần áo trong suốt 1 năm.

KTĐT - Bà mẹ Leticia Ines, 41 tuổi ở Texas, Mỹ đã khóa con gái 12 tuổi của mình trong tủ quần áo trong suốt 1 năm.

Bà ta chỉ cho phép con gái sử dụng phòng tắm và ăn. Tuy không bị mẹ lạm dụng hoặc bị đe dọa, nhưng bé gái 12 tuổi trông rất suy dinh dưỡng và cô phải hoàn thành việc học tập thông qua ánh sáng từ các vết nứt trong tủ quần áo.
 
Theo luật sư của bà Leticia, ông Alfredo Padilla, bà mẹ phải nhốt con gái trong tủ mỗi khi con đi học từ trường về nhà để bảo vệ con vì bé gái này có vấn đề về tâm lý và luôn cố gắng đâm các anh em của mình. Tuy nhiên, theo thông tin của cảnh sát, bà mẹ Leticia là một người thất nghiệp và cũng đã ngược đãi 3 anh em khác của bé gái có tuổi từ 11-17, nhưng các em này quá sợ hãi nên không dám báo với chính quyền - Dailymail đưa tin ngày 15/2.

"May mắn là không có thương tích nào trên người của bé gái. Vấn đề ở đây lớn hơn nhiều so với việc một bà mẹ không có kỹ năng nuôi dạy con, hay một đứa trẻ không có khả năng đối phó với tình huống xấu" - Thẩm phán Attorney Armando cho biết.

Hoàn cảnh của bé gái này chỉ được đưa ra ánh sáng khi một bạn học cùng lớp của em phát hiện ra và thông báo với một nhân viên của nhà trường. Bà mẹ Leticia hiện đã bị bắt nhưng sẽ được tự do vào ngày 1/3.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần