Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mẹ nhốt con 1 năm trong tủ quần áo

KTĐT - Bà mẹ Leticia Ines, 41 tuổi ở Texas, Mỹ đã khóa con gái 12 tuổi của mình trong tủ quần áo trong suốt 1 năm.

KTĐT - Bà mẹ Leticia Ines, 41 tuổi ở Texas, Mỹ đã khóa con gái 12 tuổi của mình trong tủ quần áo trong suốt 1 năm.

Bà ta chỉ cho phép con gái sử dụng phòng tắm và ăn. Tuy không bị mẹ lạm dụng hoặc bị đe dọa, nhưng bé gái 12 tuổi trông rất suy dinh dưỡng và cô phải hoàn thành việc học tập thông qua ánh sáng từ các vết nứt trong tủ quần áo.
 
Theo luật sư của bà Leticia, ông Alfredo Padilla, bà mẹ phải nhốt con gái trong tủ mỗi khi con đi học từ trường về nhà để bảo vệ con vì bé gái này có vấn đề về tâm lý và luôn cố gắng đâm các anh em của mình. Tuy nhiên, theo thông tin của cảnh sát, bà mẹ Leticia là một người thất nghiệp và cũng đã ngược đãi 3 anh em khác của bé gái có tuổi từ 11-17, nhưng các em này quá sợ hãi nên không dám báo với chính quyền - Dailymail đưa tin ngày 15/2.

"May mắn là không có thương tích nào trên người của bé gái. Vấn đề ở đây lớn hơn nhiều so với việc một bà mẹ không có kỹ năng nuôi dạy con, hay một đứa trẻ không có khả năng đối phó với tình huống xấu" - Thẩm phán Attorney Armando cho biết.

Hoàn cảnh của bé gái này chỉ được đưa ra ánh sáng khi một bạn học cùng lớp của em phát hiện ra và thông báo với một nhân viên của nhà trường. Bà mẹ Leticia hiện đã bị bắt nhưng sẽ được tự do vào ngày 1/3.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngành hàng xa xỉ trông đợi cú hích chi tiêu từ giới giàu Mỹ

Ngành hàng xa xỉ trông đợi cú hích chi tiêu từ giới giàu Mỹ

05 Feb, 12:30 PM

Kinhtedothi - Ngành hàng xa xỉ toàn cầu bước vào năm 2026 với kỳ vọng phục hồi rõ rệt, trong đó sức mua của nhóm khách hàng giàu có tại Mỹ được xem là động lực quan trọng giúp toàn ngành lấy lại đà tăng trưởng sau một năm đầy biến động.

Điểm tin 05/02: Hiệp ước hạt nhân cuối cùng với Mỹ hết hạn, Nga gửi thông điệp cứng rắn

Điểm tin 05/02: Hiệp ước hạt nhân cuối cùng với Mỹ hết hạn, Nga gửi thông điệp cứng rắn

05 Feb, 12:09 PM

Kinhtedothi - Hiệp ước hạt nhân cuối cùng với Mỹ hết hạn, Nga gửi thông điệp cứng rắn; Israel nêu 4 yêu cầu với Tehran trước đàm phán Mỹ - Iran; Nga phản đối kế hoạch NATO triển khai lực lượng tại Ukraine sau ngừng bắn; Ông Trump điện đàm với ông Tập; Elon Musk trở thành người đầu tiên trên thế giới có 800 tỷ USD...

EU chốt khoản vay 90 tỷ euro, giữ nhịp viện trợ cho Ukraine

EU chốt khoản vay 90 tỷ euro, giữ nhịp viện trợ cho Ukraine

05 Feb, 06:57 AM

Kinhtedothi - Thỏa thuận vay chung của Liên minh châu Âu nhằm bảo đảm nguồn tài chính và quân sự cho Ukraine trong hai năm tới, với mục tiêu giải ngân sớm để tránh gián đoạn viện trợ cho Kiev giữa lúc xung đột chưa hạ nhiệt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ