“Mẹ rơm” tập 12: Liễu phát hiện ra Hào ngoại tình, có con riêng

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 12 bộ phim “Mẹ rơm”, Liễu phát hiện ra trong túi áo của Hào có cặp tóc của Loan. Đồng thời, cô còn thấy chồng lén lút cấu giấu hộp sữa dành cho trẻ em sơ sinh.

Trong review tập 12 bộ phim “Mẹ rơm”, Mô kể cho Hồng nghe về những ước mơ của mình. Chính vì thế, Hồng đề nghị với Mô về việc đặt tên cho em bé là Hạt Dẻ. Thấy Mô mỉm cười ngại ngùng, Hồng giải thích: “Không phải Hạt Dẻ anh hay lượm để ăn. Hạt Dẻ ở đây là trong chuyện Cô bé lọ lem. Ở trong chuyện đó, mỗi hạt dẻ là một điều ước. Sau này, hạt dẻ đó đã khiến Cô bé lọ lem trở thành một nàng công chúa. Mai mốt Hạt Dẻ sẽ trở thành công chúa”.

Hồng gợi ý Mô đặt tên đứa bé là Hạt Dẻ. Ảnh: VTV.
Hồng gợi ý Mô đặt tên đứa bé là Hạt Dẻ. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Liễu ngỡ ngàng khi phát hiện ra trong túi áo của chồng có cất giữ chiếc cặp tóc của Loan. Tìm kiếm kỹ hơn, Liễu còn thấy một hộp sữa cho em bé. Tức giận vì biết chồng đã ngoại tình và có con riêng, Liễu tự nói với bản thân rằng: “Không chỉ anh nói dối tôi mà anh còn nhung nhớ, cất giấu nó nữa”.

Liễu đau buồn ghi phát hiện ra chồng ngoại tình. Ảnh: VTV.
Liễu đau buồn ghi phát hiện ra chồng ngoại tình. Ảnh: VTV.

Trước đó, mỗi lần nhắc đến chuyện của Loan, Hào thường xuyên tỏ ra cáu gắt và bỏ đi. Không những thế, khi con Loan vừa chào đời, Thược chị họ của Liễu còn nhiều lần nói trông con Loan hao hao giống Hào. Như vậy, Người quan trọng nhất giờ cũng đã biết, Hào đã không còn giấu nổi tội lỗi của mình.
Phần cuối review, Khoản cùng bạn nhậu bắt gặp Hồng đang đi một mình trên đường. Người bạn đã rủ rê Hồng đi nhậu cùng nhưng bị từ chối. Không giữ được tỉnh táo khi đang say, người bạn đã khống chế Hồng và nói: “Mày tưởng tao không biết mày là ai sao, là Hồng hàng bên Hai Bữa à?”.
Tập 8 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/11 trên kênh VTV1.

Đọc tiếp