Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Mẹ rơm” tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh

Kinhtedothi – Trong review tập 13 bộ phim “Mẹ rơm”, để ngăn cản kẻ xấu không chế, bắt cóc Hồng, Mô đã xả thân chịu đánh đến bất tỉnh.

Trong review tập 13 bộ phim “Mẹ rơm”, Mô “gù” sau khi đón Hạt Dẻ về nhà luôn yêu thương, chăm sóc đứa bé như con của mình. Dù hoàn cảnh kinh tế còn khó khăn nhưng Mô vẫn mua đồ chơi, làm nôi cho đứa bé bằng chiếc rổ. Ở bên đứa bé Mô luôn phà trò để Hạt Dẻ cười. Thấy Mô vui như vậy, gì Năm cũng vui mừng.

Mô ân cầm chăm sóc Hạt Dẻ. Ảnh: VTV.

Khi bà Năm nói: “Thấy mày vui tao cũng vui theo vì có thấy gì đâu”, Mô ngại ngùng nói với đứa bé: “Để cha Mô tả cho bà Năm nghe thấy nhé. Nó cười nhìn như cô Hồng. Cười là tít mắt lại”. Từ xa nhìn thấy những cử chỉ ân cần của Mô với đứa bé, Hồng rất vui và hạnh phúc.

Ở diễn biến khác, Hào đưa mẹ về nhà chơi. Mới đến cổng nhà, Hào mời mẹ vào nhà và nói rằng phải đi ngay để lo chuyện ở làng xã vì dạo này nhiều việc và vợ cũng đang giận nên không con tâm trí làm gì. Nghe con nói vậy, mẹ của Hào chia sẻ: “Má biết phải làm sao. Đáng lẽ con phải nói ngay từ sớm cho nó biết”.

Hào giải thích rằng: “Tại lúc đó con rối quá, vợ con đang buồn giận con lắm, mẹ lựa lời nói giúp con nha. Đến mặt con Liễu còn không nhìn”. Người mẹ đã phán đón rằng: “Chắc là nó còn sốc với con”.

Hồng bị người lạ bắt cóc. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Hồng bị 2 người đàn ông lạ mặt bắc cóc, ép phải lên xe ô tô. Từ xa nhìn thấy, Mô “gù” đã chạy đến cố gắng can ngăn. Do sức khoẻ yếu, Mô bị đánh đập dã man. Dù vậy, Mô vẫn cố gắm ôm lấy chân kẻ xấu và chỉ phải buông ra khi bị đánh bất tỉnh.

Tập 13 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 22/11 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Miss Universe: Hương Giang gặp sự cố bất lợi

Miss Universe: Hương Giang gặp sự cố bất lợi

07 Nov, 03:37 PM

Trong loạt hoạt động chào đón thí sinh Miss Universe 2025 tại Thái Lan, Hương Giang - đại diện Việt Nam bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi phần hô tên của cô trên sóng livestream bị nhận xét là thiếu tự tin, giọng khàn và run. Góc quay không tôn nhan sắc cũng khiến hình ảnh của người đẹp trở nên nhạt nhòa hơn thực tế.

Dương Tử bước vào tuổi 33: Hành trình từ "tiểu hoa đán" đến biểu tượng phim đại nữ chủ

Dương Tử bước vào tuổi 33: Hành trình từ "tiểu hoa đán" đến biểu tượng phim đại nữ chủ

06 Nov, 10:09 AM

Kinhtedothi - Trong ngày sinh nhật thứ 33 của mình (6/11), Dương Tử không chỉ gây ấn tượng với bộ ảnh ngọc trai quyến rũ mà còn chính thức xác nhận tham gia dự án phim truyền hình "Ngọc lan nở hoa người lại tới" - công trình đại nữ chủ thứ ba trong năm 2025, khẳng định vị thế khó ai sánh kịp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trịnh Mỹ Anh - Cô gái Hà Nội lập kỳ tích tại Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2025

Trịnh Mỹ Anh - Cô gái Hà Nội lập kỳ tích tại Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2025

06 Nov, 09:15 AM

Kinhtedothi - Tối 5/11, chung kết Hoa hậu Trái Đất 2025 (Miss Earth 2025) khép lại tại Manila (Philippines) với chiến thắng thuộc về Natálie Puškinová, đại diện Cộng hòa Czech. Người đẹp Việt Nam Trịnh Mỹ Anh xuất sắc giành danh hiệu Miss Earth Water (Á hậu 2), đánh dấu thêm một cột mốc ấn tượng cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ