Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Mẹ rơm” tập 13: Mô bị đánh bất tỉnh

Kinhtedothi – Trong review tập 13 bộ phim “Mẹ rơm”, để ngăn cản kẻ xấu không chế, bắt cóc Hồng, Mô đã xả thân chịu đánh đến bất tỉnh.

Trong review tập 13 bộ phim “Mẹ rơm”, Mô “gù” sau khi đón Hạt Dẻ về nhà luôn yêu thương, chăm sóc đứa bé như con của mình. Dù hoàn cảnh kinh tế còn khó khăn nhưng Mô vẫn mua đồ chơi, làm nôi cho đứa bé bằng chiếc rổ. Ở bên đứa bé Mô luôn phà trò để Hạt Dẻ cười. Thấy Mô vui như vậy, gì Năm cũng vui mừng.

Mô ân cầm chăm sóc Hạt Dẻ. Ảnh: VTV.

Khi bà Năm nói: “Thấy mày vui tao cũng vui theo vì có thấy gì đâu”, Mô ngại ngùng nói với đứa bé: “Để cha Mô tả cho bà Năm nghe thấy nhé. Nó cười nhìn như cô Hồng. Cười là tít mắt lại”. Từ xa nhìn thấy những cử chỉ ân cần của Mô với đứa bé, Hồng rất vui và hạnh phúc.

Ở diễn biến khác, Hào đưa mẹ về nhà chơi. Mới đến cổng nhà, Hào mời mẹ vào nhà và nói rằng phải đi ngay để lo chuyện ở làng xã vì dạo này nhiều việc và vợ cũng đang giận nên không con tâm trí làm gì. Nghe con nói vậy, mẹ của Hào chia sẻ: “Má biết phải làm sao. Đáng lẽ con phải nói ngay từ sớm cho nó biết”.

Hào giải thích rằng: “Tại lúc đó con rối quá, vợ con đang buồn giận con lắm, mẹ lựa lời nói giúp con nha. Đến mặt con Liễu còn không nhìn”. Người mẹ đã phán đón rằng: “Chắc là nó còn sốc với con”.

Hồng bị người lạ bắt cóc. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Hồng bị 2 người đàn ông lạ mặt bắc cóc, ép phải lên xe ô tô. Từ xa nhìn thấy, Mô “gù” đã chạy đến cố gắng can ngăn. Do sức khoẻ yếu, Mô bị đánh đập dã man. Dù vậy, Mô vẫn cố gắm ôm lấy chân kẻ xấu và chỉ phải buông ra khi bị đánh bất tỉnh.

Tập 13 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 22/11 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhân vật gây tò mò nhất phim "Gió ngang khoảng trời xanh"

Nhân vật gây tò mò nhất phim "Gió ngang khoảng trời xanh"

21 Sep, 06:03 PM

"Gió ngang khoảng trời xanh" là bản Việt hóa từ bộ phim "30 chưa phải là hết" kể về cuộc sống của những người phụ nữ tuổi 30. Đó là Mỹ Anh (Phương Oanh), Hoàng Lam (Quỳnh Kool) và Ngân (Việt Hoa) - 3 mảnh ghép với 3 hành trình riêng về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

20 Sep, 04:05 PM

Thời gian qua Negav liên tiếp vướng ồn ào nhưng vẫn xuất hiện trong “Anh trai say hi” mùa 2. Không ít ý kiến phản ứng về quyết định tiếp tục mời Negav của phía nhà sản xuất chương trình âm nhạc thực tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ