“Mẹ rơm” tập 4: Loan quyết không nói ra bố đứa bé

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 4 bộ phim “Mẹ rơm”, Loan bị Khoản bắt trói vào cộtvà ép nói ra bố đứa bé là ai nhưng cô vẫn quyết tâm in lặng.

Trong review tập 4 bộ phim “Mẹ rơm”, Mô “gù” đáng thương cầu xin Loan cho hắn giúp đỡ hai mẹ con. Tuy nhiên, Loan luôn lo sợ, từ chối, khóc lóc nói rằng: “Tôi sợ ông, không muốn nhìn mặt ông. Tôi không cần ông giúp. Tôi không thương ông”.

Mô ''gù'' muốn giúp Loan vừa đứa bé. Ảnh: VTV.
Mô ''gù'' muốn giúp Loan vừa đứa bé. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Khoản mới ra tù nhưng vẫn không thể giữ được bình tĩnh khi thấy em gái mình thương lại có bầu với đứa khác, lại còn không biết đứa người đấy là ai.  Khoản đã trói Loan vào cột, bắt em gái nói ra ai là bố đứa bé. Mặc cho người nhà khóc lóc, van xin, bị Khoản đe doạ: “Tao sẽ cho hai mẹ con chìm sông”, Loan vẫn quyết tâm không nói ra bố đứa bé là ai.

Loan bị ép nói ra bố đứa bé. Ảnh: VTV.
Loan bị ép nói ra bố đứa bé. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Hào trưởng thôn nói với Loan rằng: “Anh Mô nhận thì cô chịu đi, tới đây làm gì?”. Thế nhưng, Loan vẫn khóc lóc, yếu đuối nói: “Tôi với ông Mô không có gì đâu”. Thấy thái độ của Loan, Hào thuyết phục: “Tôi biết rồi nhưng ông ấy nhận thì cô đồng ý đi cho êm cửa êm nhà”.

Hào càng cố gắng thuyết phục, Loan càng nói lớn, lặp đi lặp lại: “Tôi không lấy ông Mô đâu”. Đúng lúc đó, vợ của Hào từ ngoài nhìn thấy chồng đang đứng cạnh Loan và  có những biểu cảm nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người.

Tập 4 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 8/11 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần