“Mẹ rơm” tập 7: Hào chối bỏ con, Loan dọa tiết lộ sự thật

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 7 bộ phim “Mẹ rơm”, thấy Hào không có ý định nhận con, Loan đã đe doạ sẽ tiết lộ bố đứa bé cho mọi người biết.

Trong review tập 7 bộ phim “Mẹ rơm”, Loan được ra viện và về nhà thăm mẹ. Thấy sự xuất hiện của em, Khoản tức giận nói: “Mày coi lời tao nói không ra gì phải không? Tao nói mày đi thì đừng có về”. Không muốn mọi chuyện phức tạp, bà Lành phải nói bảo vệ con: “Em nó nhớ mẹ nó về thăm một chút, có chửi thì con chửi mẹ”.

Khoản tiếp tục đuổi em gái khỏi nhà. Ảnh: VTV.
Khoản tiếp tục đuổi em gái khỏi nhà. Ảnh: VTV.

Mặc cho sự can ngăn, Khoản vẫn tuyên bố: “Tôi không nói nhiều. Tôi thấy nó về nhà lần nữa tôi chặt chân”. Nhìn thấy hai anh em không hoà thuận, bà Lành chỉ biết khóc nhìn con gái rời đi khi bụng mang dạ chửa.

Bà Lành tiết lộ thân phận của Loan. Ảnh: VTV.
Bà Lành tiết lộ thân phận của Loan. Ảnh: VTV.

Trong lúc đau buồn, bà Lành đã tìm gặp Mô “gù” tâm sự rằng: “Mẹ Loan là vợ nhỏ của bố thằng Khoản. Khi tôi biết được sự thật, tôi đuổi ông ra khỏi nhà. Nhưng lúc đó, ông ấy bị tai nạn giao thông chết, tôi hối hận và tìm đến người phụ nữ này và mới biết cô ta mang thai với bố thằng Khoản. Cái bụng trình ình, gần đến ngày sinh, không hiểu sao tôi mủi lòng, tội nghiệp cho nên chăm sóc cho cô ấy đén ngày sinh. Nhưng khi sinh con Loan ra, cô ấy kiệt sức rồi chết luôn. Sau đó, tôi mang Loan về nuôi từ đó tới giờ”.

Loan tức giận khi Hào không nhận con. Ảnh: VTV.
Loan tức giận khi Hào không nhận con. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Loan gặp Hào ở căn nhà hoang. Loan ấp úng chia sẻ rằng: “Anh Khoản nói rằng không biết bố đứa bé là ai, em bé sinh ra anh Khoản sẽ giết”. Không nghĩ ra cách nào, Hào phải nói rằng: “Mô đã nhận làm bố đứa bé rồi còn gì”.

Dù vậy, Loan kiên quyết từ chối: “Mô không phải là bố em bé. Anh là ba em bé mà. Hay là anh lừa tôi, không muốn em bé. Vậy, tôi sẽ nói bố em bé là ai luôn”.

Tập 7 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 11/11 trên kênh VTV1.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần