Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau 2 ngày tranh tài, tối 30/4, Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC 2013) đã chính thức khép lại, ngôi vô địch thuộc về đội Melrose - Hoa Kỳ với màn trình diễn mang tên "Dáng em đêm nay".

 
Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013 - Ảnh 1
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trao giải cho các đội dự thi DIFC 2013.
 
Tối nay (30/4), có 2 đội tranh tài là Melrose - Hoa Kỳ và Tamaya - Nhật Bản. Trước đó, tối 29/4 đã có 3 đội tranh tài gồm: Trung tâm pháo hoa Khan đến từ nước Nga, Parente - Ý và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam.
 
Bước vào tranh tài, đội Tamaya Kitahara - Nhật Bản đã vẽ nên một khu vườn của niềm vui và sự hứng khởi bừng sáng trên bầu trời. Đến với DIFC 2013, Tamaya Kitahara thực hiện những màn trình diễn kết hợp kỹ thuật pháo hoa truyền thống và phần lập trình theo công nghệ mới. Bức tranh của đội Tamaya Kitahara - Nhật Bản là một khu vườn Nhật Bản trên sông Hàn với đầy đủ những tinh hoa, vẻ đẹp, sự sôi động và niềm vui.
 
Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013 - Ảnh 2
Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013 - Ảnh 3
Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013 - Ảnh 4
Đội Tamaya Kitahara - Nhật Bản với màn trình diễn kết hợp kỹ thuật pháo hoa truyền thống của Nhật Bản và phần lập trình theo công nghệ mới nhất.
 
Cũng như đội pháo hoa Nhật Bản, đây là lần thứ hai Hoa Kỳ cử đội trình diễn pháo hoa tham gia DIFC tại Đà Nẵng với ý tưởng mới, phong cách mới. Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Melrose Pyrotechnics - Hoa Kỳ đã mang đến bản tình ca tuyệt đẹp bên sông Hàn, với những hiệu ứng pháo hoa tinh tế trên nền nhạc sống động, đa phong cách.
 
Màn trình diễn của đội Melrose Pyrotechnics - Hoa Kỳ cũng chính là màn trình diễn cuối, chính thức khép lại DIFC 2013. Nhìn chung 5 đội tham dự DIFC 2013 đều có màn trình diễn phong phú, đa dạng và cường độ của màu sắc cũng như quy mô của màn trình diễn; âm nhạc, sự đồng bộ giữa âm nhạc và phần trình diễn có chất lượng cao.
 
Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013 - Ảnh 5
Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013 - Ảnh 6
Melrose - Hoa Kỳ vô địch DIFC 2013 - Ảnh 7
Màn trình diễn ấn tượng của đội Melrose - Hoa Kỳ.
 
Sau 2 đêm thi đấu sôi nổi, cúp vô địch của DIFC 2013 đã thuộc về đội Melrose - Hoa Kỳ với màn diễn mang tên "Dáng em đêm nay". Hai đội đồng giải nhì là Tamaya - Nhật Bản và Parente - Ý; đồng hạng ba là Đà Nẵng - Việt Nam và Trung tâm pháo hoa Khan đến từ nước Nga.
 
Theo Ban tổ chức, Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tiếp theo sẽ được tổ chức vào năm 2015.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần