Mẹo tập luyện giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ

Hải Đường/tieudung.vn/
Chia sẻ

Kinhtedothi - Những mẹo dưới đây giúp bạn giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả chị em chú ý nhé.

Bạn có thể giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả bằng mẹo tập luyện đúng. Nguồn ảnh: Internet 
Bạn có thể giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả bằng mẹo tập luyện đúng. Nguồn ảnh: Internet 

Các bài tập gập duỗi, kéo giãn cơ, đi bộ nhanh không tác động mạnh vào mặt đất... là những bài khởi động cần thiết để chuẩn bị cho một nỗ lực bền vững của cơ thể. Đừng bao giờ bỏ qua bước này.

Gắng sức khiến bạn đổ mồ hôi

Nếu bạn không ra mồ hôi khi tập luyện là do bạn không tăng nhịp tim đủ cao. Nếu không tăng nhịp tim thì không thể rút được mỡ dự trữ, đặc biệt là mỡ ở bụng. Vì vậy để giảm mỡ bụng bạn cần tập luyện đến ngưỡng đổ mồ hôi.

Squats ngắt quãng

Squats bao gồm gập chân xuống bắt đầu bằng cách hạ thấp cơ mông trước. Một lần nữa, điều quan trọng là phải chia nhỏ: 30 giây gắng sức, 30 giây hồi phục. Sau một thời gian tập luyện, hãy tăng thời gian của bài tập và khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể đặt thêm tạ trên vai.

Bài tập này huy động toàn bộ cơ thể cũng như cả vùng bụng do bạn cần gắng sức để hạ xuống và nâng lên.

Chăm chỉ tập luyện

Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo cùng một lúc, bạn phải thực hiện các bài luyện tập ba ngày mỗi tuần. Làm thế nào bạn có thể đạt được điều này? Tận hưởng các bài tập toàn thân như chống đẩy và kéo xà, 15 lần lặp lại mỗi hiệp. Đừng quên bài tập nhảy dây. Bạn sẽ có thể đốt cháy khoảng 500 đến 600 calo mỗi lần tập luyện.

Tập luyện cơ bụng

Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng, thì hãy đưa bài tập cơ bụng vào danh sách 'mẹo giảm mỡ bụng' của bạn. Bạn nên thực hiện bài tập cơ bụng ba lần trong tuần. Nên thực hiện gập bụng và nâng chân trong 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần