Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mercedes bùng cháy

Kinhtedothi - Chiếc xe gặp nạn trước cửa số nhà 93 đường Trần Hưng Đạo, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn.
Vào lúc 2h sáng nay (6/2), chiếc xe ô tô hiệu Mercedes biển số 30P-5105 bỗng nhiên bùng cháy dữ dội giữa thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
Xe đột nhiên bùng cháy trong đêm
Xe ô tô hiệu Mercedes đột nhiên bùng cháy trong đêm.
Chiếc xe gặp nạn trước cửa số nhà 93 đường Trần Hưng Đạo, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn. Khi xảy ra cháy, xe nổ lốp sau, đẩy xe như một đài lửa lớn rồi đâm vào cột điện ven đường.

Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy trơ khung. Đến 9h sáng nay, toàn bộ mạng lưới điện thắp sáng, internet trong khu phố đã bị cắt.

Công an Lạng Sơn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghẹn lòng sau lũ: khi những đống rác từng là tài sản một đời

Nghẹn lòng sau lũ: khi những đống rác từng là tài sản một đời

26 Nov, 11:24 PM

Kinhtedothi - “Chị đã khóc khi trở về nhà sau lũ… bất lực vì không biết bắt đầu từ đâu” - câu nói ấy cứa một đường dài vào lòng, theo tôi suốt những ngày có mặt tại tâm lũ miền Trung trong đợt thiên tai 2025. Từ Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng đến Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng… nơi nào cũng ngổn ngang đau thương. Nhưng nơi khiến tôi đứng lặng hơn cả - cũng là nơi day dứt nhất - chính là Phú Yên (cũ), đặc biệt là xã Hòa Thịnh, rốn lũ của nỗi đau chưa kịp nguôi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ