Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Messi đang có phong độ tệ nhất từ năm 2011

Kinhtedothi - Ngôi sao Lionel Messi đang có chuỗi 4 trận liên tiếp không ghi bàn cho Barcelona trên mọi đấu trường và đó là thành tích tệ nhất của anh kể từ năm 2011 tới nay.
Ngôi sao Lionel Messi đã tiệm cận siêu thành tích 500 bàn thắng trong sự nghiệp sau khi làm tung lưới Bolivia tại vòng loại World Cup 2018 khi lên tập trung cùng ĐT Argentina. Anh đặt cho mình mục tiêu làm điều đó ngay ở trận El Clasico với Real Madrid tại sân nhà Nou Camp. Nhưng thực tế là trong bầu không khí vô cùng căng thẳng lại cộng thêm sự mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Nam Mỹ, Messi đã chơi không đúng sức còn Barcelona của anh thì thua ngược 1-2.
Messi có liên tiếp 4 trận tịt ngòi.
Messi có liên tiếp 4 trận tịt ngòi.
Trước đó, Messi cũng đã im tiếng trong trận hòa 2-2 của Barca trước Villarreal. Tình hình này tiếp tục tái diễn ở trận tứ kết lượt đi Champions League với Atletico Madrid và mới nhất là thất bại 0-1 trước Real Sociedad. Như vậy tổng cộng Messi đã không ghi bàn ở 4 trận (362 phút) vừa qua khoác áo Barca trên mọi đấu trường, điều chưa từng xảy ra kể từ tháng 5 năm 2011 tới nay.

Trận đấu Real Sociedad 1-0 Barcelona cũng đánh dấu trận thứ 3 liên tiếp tại La Liga của đội bóng Messi đang đầu quân. Đó là một tai họa nếu biết rằng ở những lần ra sân sớm hơn, hai đội bóng thành Madrid là Real và Atletico đều lần lượt hạ gục Eibar 4-0 và Espanyol 3-1. Qua đó, Barca đã gián tiếp khiến cuộc đua vô địch được mở ra khi mà khoảng cách giữa ngôi đầu của họ với Real và Atletico chỉ còn 4 và 3 điểm.

Đây là một tín hiệu không thể xem thường bởi Barca nói chung và Messi nói riêng đang có dấu hiệu hụt hơi vào cuối mùa. Họ từng có chuỗi 39 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường song chỉ trong vòng một tuần qua với 3 trận thôi họ cũng thua 2. Giữa tuần sau, Barca sẽ hành quân tới sân Atletico tại lượt về vòng 1/8 Champions League và được dự báo cũng không hề dễ dàng. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

03 Feb, 09:15 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc năm 2026 và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X - năm 2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ