Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Messi đang có phong độ tệ nhất từ năm 2011

Kinhtedothi - Ngôi sao Lionel Messi đang có chuỗi 4 trận liên tiếp không ghi bàn cho Barcelona trên mọi đấu trường và đó là thành tích tệ nhất của anh kể từ năm 2011 tới nay.
Ngôi sao Lionel Messi đã tiệm cận siêu thành tích 500 bàn thắng trong sự nghiệp sau khi làm tung lưới Bolivia tại vòng loại World Cup 2018 khi lên tập trung cùng ĐT Argentina. Anh đặt cho mình mục tiêu làm điều đó ngay ở trận El Clasico với Real Madrid tại sân nhà Nou Camp. Nhưng thực tế là trong bầu không khí vô cùng căng thẳng lại cộng thêm sự mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Nam Mỹ, Messi đã chơi không đúng sức còn Barcelona của anh thì thua ngược 1-2.
Messi có liên tiếp 4 trận tịt ngòi.
Messi có liên tiếp 4 trận tịt ngòi.
Trước đó, Messi cũng đã im tiếng trong trận hòa 2-2 của Barca trước Villarreal. Tình hình này tiếp tục tái diễn ở trận tứ kết lượt đi Champions League với Atletico Madrid và mới nhất là thất bại 0-1 trước Real Sociedad. Như vậy tổng cộng Messi đã không ghi bàn ở 4 trận (362 phút) vừa qua khoác áo Barca trên mọi đấu trường, điều chưa từng xảy ra kể từ tháng 5 năm 2011 tới nay.

Trận đấu Real Sociedad 1-0 Barcelona cũng đánh dấu trận thứ 3 liên tiếp tại La Liga của đội bóng Messi đang đầu quân. Đó là một tai họa nếu biết rằng ở những lần ra sân sớm hơn, hai đội bóng thành Madrid là Real và Atletico đều lần lượt hạ gục Eibar 4-0 và Espanyol 3-1. Qua đó, Barca đã gián tiếp khiến cuộc đua vô địch được mở ra khi mà khoảng cách giữa ngôi đầu của họ với Real và Atletico chỉ còn 4 và 3 điểm.

Đây là một tín hiệu không thể xem thường bởi Barca nói chung và Messi nói riêng đang có dấu hiệu hụt hơi vào cuối mùa. Họ từng có chuỗi 39 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường song chỉ trong vòng một tuần qua với 3 trận thôi họ cũng thua 2. Giữa tuần sau, Barca sẽ hành quân tới sân Atletico tại lượt về vòng 1/8 Champions League và được dự báo cũng không hề dễ dàng. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ