Messi khẳng định không hề bị khủng hoảng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - “Thật điên rồ khi nói rằng sau 3 vòng đấu mà không có bàn thắng là bị khủng hoảng. Tôi không quan tâm mình có ghi bàn hay không, điều quan trọng là đội bóng có giành được chiến thắng và tiếp tục chiến thắng nữa hay không?”

 Siêu sao người Argentina đã lập được cú hat-trick chỉ sau 30 phút có mặt trên sân, trước khi Isaac Cuenca và Dani Alves ấn định chiến thắng tưng bừng 5-0 cho Barcelona trước Mallorca. Hiện Messi đã nâng số bàn thắng cho của mình gã khổng lồ xứ Catalan lên con số 199, và chỉ còn kém tay săn bàn vĩ đại nhất mọi thời đại của Barca Cesar Rodriguez 36 bàn.
 
“Cả đội đã chơi tốt trở lại.” Messi nói với GoldTV sau trận đấu. “Chúng tôi đã ghi được bàn thắng nhanh chóng, và chỉ cần nửa thời gian hiệp 1, kết qủa gần như đã được định đoạt. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo cách này.”

“Thật điên rồ khi nói rằng sau 3 vòng đấu mà không có bàn thắng là bị khủng hoảng. Tôi không quan tâm mình có ghi bàn hay không, điều quan trọng là đội bóng có giành được chiến thắng và tiếp tục chiến thắng nữa hay không?”

Cầu thủ 24 tuổi cũng được hỏi về pha ăn mừng sau lần ghi bàn thứ 3 của anh, ba ngón tay được đưa lên, từng ngón từng ngón một. Tuy nhiên, Messi đã phủ nhận không hề có hàm ý gì về 3 vòng đấu mà không ghi được bàn thắng, anh đã nói rằng đó là một cách bày tỏ cá nhân với một người bạn.

“Tôi có một người bạn ở nhà, anh ấy đã nói với tôi hãy làm điều đó. ” Messi giải thích. “123 là một con số đặc biệt với người bạn đó”. Vào giữa tuần này El Pulga sẽ cùng các đồng đội có chuyến hành quân đên đất Séc để đối đầu với Viktoria Plzen trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.