DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Messi vinh danh Cầu thủ hay nhất châu Âu

28-08-2015 10:24
Kinhtedothi - Lionel Messi đánh bại Cristiano Ronaldo và Luis Suarez để trở thành Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa trước. Đây là lần thứ hai tiền đạo người Argentina nhận giải thưởng này trong năm năm qua.
54 nhà báo từ các quốc gia thành viên UEFA bấm máy bầu chọn cho Top 3  Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa trước ngay trong tối 27/8, sau lễ bốc thăm chia bảng Champions League ở Monaco.
Lionel Messi đánh bại Cristiano Ronaldo và Luis Suarez để trở thành Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa trước. Đây là lần thứ hai tiền đạo người Argentina nhận giải thưởng này trong năm năm qua.

 Messi đoạt giải là điều không bất ngờ sau một năm thi đấu thành công. Tiền đạo người Argentina cùng Barca giành "cú ăn ba", trong đó có chức vô địch Champions League. Messi cũng là Vua phá lưới Champions League với 10 bàn thắng, cùng Ronaldo.

Ngoài ra, Messi còn đoạt thêm giải Bàn thắng đẹp nhất năm. Đó là pha làm bàn vào lưới Bayern Munich ở bán kết Champions League.

Thủ môn Ter Stegen đoạt giải Pha cứu thua hay nhất năm, trước cú sút như búa bổ của Robert Lewandowski (Bayern).
TAG: