Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mexico: Đấu súng giữa cảnh sát và tội phạm, 19 người thiệt mạng

Cơ quan chức năng Mexico thông báo một vụ đấu súng giữa cảnh sát và các tội phạm vào tối ngày 30/6 tại thành phố Mazatlán, bang Sinaloa, đã khiến ít nhất 19 người thiệt mạng và năm cảnh sát bị thương.
Nhân viên điều tra tại hiện trường vụ đấu súng. Nguồn: AP
Theo báo cáo sơ bộ, vụ việc bắt đầu xảy ra khi một nhóm người vũ trang đang đi trên 4 xe bán tải và đối mặt với cảnh sát, sau đó bắt đầu nổ súng vào lực lượng chức năng.
Trước hỏa lực mạnh của các đối tượng tội phạm, cảnh sát tại hiện trường đã gọi hỗ trợ từ lực lượng chính quyền bang và liên bang. 17 đối tượng đã bị hạ ngay trong cuộc đấu súng.
Sinaloa, tổng hành dinh của băng đảng ma túy khét tiếng Sinaloa của ông trùm Joaquín "El Chapo" Guzmán, là một trong những bang bạo lực nhất Mexico.
Mexico là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi nạn buôn bán ma túy. Trong thập kỷ qua, cuộc chiến chống ma túy và các vụ thanh toán giữa các băng đảng ma túy đã cướp đi sinh mạng của gần 140.000 người và hơn 30.000 người khác mất tích.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khu lũ rút ở Phú Yên cũ

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khu lũ rút ở Phú Yên cũ

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ