Michael Essien sút bóng dứt điểm trúng mặt một bé trai

Chia sẻ Zalo

KTĐT -Essien hứng khởi tung ra một cú dứt điểm búa bổ, đen đủi thay là trái bóng lại không đi vào khung thành mà bay thẳng vào mặt một cậu bé.

KTĐT -Essien hứng khởi tung ra một cú dứt điểm búa bổ, đen đủi thay là trái bóng lại không đi vào khung thành mà bay thẳng vào mặt một cậu bé đang ngồi cùng mẹ để chờ xem trận đấu giữa Chelsea và Crystal.

Thay vì sút bóng vào lưới, Michael Essien lại dứt điểm trúng mặt một bé trai đang cùng mẹ ngồi chờ xem cuộc thư hùng giữa Chelsea và Crystal Palace.

Tối qua Michael Essien đã trở lại với sân cỏ sau một thời gian dài ngồi chơi xơi nước vì lý do chấn thương (dính chấn thương đùi khi trở về thi đấu cho ĐT Ghana tại Can 2010). Các CĐV của The Blues hẳn vô cùng hài lòng khi trong ngày trở lại, “viên ngọc đen” của họ đã “nổ súng” để giúp đội nhà đánh bại Crystal Palace.

Tuy nhiên, có một CĐV chắc chắn không vui mừng với màn trở lại của Michael Essien: một cậu nhóc có mặt trên sân Selhurst Park. Số là trong lúc khởi động, Essien hứng khởi tung ra một cú dứt điểm búa bổ, đen đủi thay là trái bóng lại không đi vào khung thành mà bay thẳng vào mặt một cậu bé đang ngồi cùng mẹ để chờ xem trận đấu giữa Chelsea và Crystal.

Ngay lập tức Essien đã chạy tới thí cho cậu bé hết khóc và yêu cầu các nhân viên y tế giúp đỡ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần