DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Michael Schumacher có thể bị nhiễm trùng phổi

13-02-2014 10:26
Kinhtedothi - Tai nạn trượt tuyết ngày 29/12 năm ngoái đã khiến não bộ của Schumacher tổn thương nghiêm trọng, chảy máu trong, xuất hiện những vết sưng lớn.
Tờ Bild của Đức ngày 12/12 cho hay, huyền thoại đua xe F1 Michael Schumacher - người đã hôn mê hơn một tháng kể từ vụ tai nạn trượt tuyết cuối tháng 12 năm ngoái - có thể đã bị nhiễm trùng phổi. 

Tình trạng sức khỏe của tay đua từng bảy lần giành danh hiệu vô địch thế giới vẫn được đặt dấu hỏi lớn. 

Người đại diện của Schumacher, Sabine Kehm một mực từ chối đưa ra bình luận và thông tin. “Chúng tôi sẽ không nói gì về bất kỳ tin đồn nào,” cô khẳng định.

Tai nạn trượt tuyết ngày 29/12 năm ngoái đã khiến não bộ của Schumacher tổn thương nghiêm trọng, chảy máu trong, xuất hiện những vết sưng lớn. 
Michael Schumacher đã hôn mê hơn một tháng. (Nguồn: Reuters)
Michael Schumacher đã hôn mê hơn một tháng. (Nguồn: Reuters)
Các bác sĩ vẫn đang hàng ngày túc trực, theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của anh tại bệnh viện Grenoble, Pháp. 

Hai tuần trước, các bác sĩ cho biết đang thực hiện những biện pháp tri liệu nhằm đánh thức các giác quan của Schumacher. Kehm cũng cho biết quá trình này sẽ cần khá nhiều thời gian.

Rất hiếm những thông tin liên quan tới bệnh tình của Schumacher được truyền ra ngoài. Thứ Năm tuần trước, mạng xã hội Đức còn tràn ngập thông tin Schumacher đã chết, song thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ.
TAG: