Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Microsoft mua lại Sunrise

Kinhtedothi - Theo trang tin TechCrunch, Microsoft đã mua lại ứng dụng lịch phổ biến nhất trên iOS và Android là Sunrise với giá khoảng 100 triệu USD.
Sunrise được cho là ứng dụng lịch di động tốt nhất có sẵn trên hai hệ điều hành di động phổ biến là iOS và Android do thiết kế đẹp và bộ tính năng mạnh mẽ.

Ứng dụng này cho phép người dùng nhập lịch của họ từ iCloud, Exchange, và Google Calendar.
Thương vụ mua lại Sunrise của Microsoft diễn ra tiếp sau sự ra mắt của ứng dụng Microsoft Outlook mới, mà chủ yếu là phiên bản thay đổi nhãn hiệu của ứng dụng email Acompli, mà Microsoft mua với giá 200 triệu USD trong tháng 12. 

Ứng dụng Outlook mới đang được đánh giá là ứng dụng hòm thư điện tử tốt nhất trên iOS và Android với việc tích hợp khá đầy đủ các dịch vụ thư điện tử phổ biến hiện nay cũng như có chế độ xem và báo thư tiện dụng.

Giới phân tích dự đoán, ứng dụng Sunrise cũng sẽ được Microsoft tích hợp thay thế ứng dụng lịch di động hiện có của hãng và sẽ được đổi tên giống như trường hợp ứng dụng Acompli.

Hiện phía Sunrise vẫn chưa xác nhận vụ mua lại với phía Microsoft.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ