Microsoft tiếp tục bán những chiếc áo len Windows Minesweeper

KIm Động
Chia sẻ

Kinhtedothi - Những chiếc áo len Minesweeper mang hình cây thông sẽ là món quà chào đón lễ Giáng sinh mà Microsoft mang đến cho những người yêu thích sản phẩm mang tính biểu tượng này.

Microsft thường tung ra những chiếc áo len Windows với từng chủ đề khác nhau để bán cho người hâm mộ. Mỗi năm sẽ có một chủ đề riêng để gợi nhớ đến các ứng dụng hay các phiên bản phần mềm khác nhau như Windows 95, XP hay phần mềm MS Paint được bán ra vào năm ngoái.

Microsoft tiếp tục bán những chiếc áo len Windows Minesweeper - Ảnh 1
 Microsoft phát hành chiếc ao len mang biểu tượng của trò chơi dò mìn nổi tiếng Minesweeper. Ảnh: Microsoft

Năm nay, Microsoft phát hành chiếc áo mới dành riêng cho trò chơi nổi tiếng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại Minesweeper trên Xbox Gear Shop để chào đón Giáng sinh theo cách của riêng mình. Chiếc áo mang hình dáng của cây thông noel và những ngọn núi phủ tuyết được ghép bởi nhiều khối vuông.

Với tổng thể chiếc áo, Microsoft vẫn tiếp tục đưa biểu tượng mặt cười ở trung tâm, trên cùng là đội một chiếc mũ tuyết trắng và đỏ để phù hợp, kết hợp với năm có mặt trên phiên bản Windows 1990 như một phần của Microsoft Entertainment Pack 1 và hiện tại 2021 khi chiếc ao len được ra mắt.

Với trò chơi Minesweeper nhiều người đã không còn xa lạ, nó là một game giải đố có trong một số phiên bản windows. Người chơi sẽ nhấp vào các ô vuông và hy vọng không có bất kỳ ô mìn nào được mở ra hoặc họ nhấp chuột phải vào chúng với hy vọng có.

Với giá bán khoảng 74 USD, cao hơn 5 USD so với chiếc áo len MS Paint được phát hành năm ngoái nhưng nó đã được bán hết. Toàn bộ số tiền bán áo như thường lệ nó sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện.

Năm 2020, số tiền bán áo được dành tặng cho Girls Who Code và năm nay Microsoft sẽ tặng 100.000 USD cho một tổ chức từ thiện để giúp kết nối những người khuyết tật với những người chơi game. Do đó, với chi phí như vậy nó hoàn toàn xứng đáng cho mục đích cao đẹp này.