Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Miễn phí xe buýt cho phóng viên có thẻ phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Kinhtedothi - Từ ngày 25/2 - 2/3, TP Hà Nội sẽ miễn phí xe buýt cho các phóng viên có thẻ phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều.
Xe City tour sẽ điều chỉnh lộ trình đi qua Trung tâm Báo chí phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Để góp phần đảm bảo đưa tin nhanh về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tại Hà Nội (dự kiến ngày 27 đến 28/2), Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị khai thác vận tải công cộng bằng xe buýt tạo mọi điều kiện tốt nhất cho phóng viên trong và ngoài nước đi lại.
Sở GTVT Hà Nội; Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị đã đề nghị các đơn vị miễn phí xe buýt (bao gồm cả tuyến xe City tour 2 tầng) cho các phóng viên trong và ngoài nước có thẻ phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 25/2 đến hết ngày 2/3.
Chánh Văn phòng Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) Đoàn Anh Ngọc cho biết thêm, riêng tuyến xe City tour sẽ điều chỉnh lộ trình, tăng thêm một điểm dừng đỗ tại Trung tâm Báo chí phục vụ Hội nghị, số 91 Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) trong khoảng thời gian nêu trên.
Được biết, tất cả các tuyến buýt trong nội thành cũng sẽ được xem xét, điều chỉnh lộ trình đi qua khu vực tổ chức Hội nghị để thuận tiện cho phóng viên đi lại trong quá trình tác nghiệp. Riêng các vị trí Nguyên thủ hai quốc gia Mỹ và Triều Tiên lưu trú, các tuyến buýt sẽ được điều chỉnh theo kế hoạch đảm bảo an ninh của lực lượng công an.
Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận hành xe buýt chỉnh trang phương tiện, tác phong lái xe, nhân viên phục vụ nhằm tạo hình ảnh xe buýt văn minh, thân thiện với hành khách, bạn bè trong nước và quốc tế. Đồng thời góp phần cung cấp thông tin và quảng bá về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, thành tựu công cuộc đổi mới, chính sách đối ngoại, đất nước, con người Việt Nam.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi: nỗ lực điều tiết giao thông Quốc lộ 1 dịp cận Tết

Quảng Ngãi: nỗ lực điều tiết giao thông Quốc lộ 1 dịp cận Tết

13 Feb, 06:22 PM

Kinhtedothi- Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, dòng xe từ Nam ra Bắc đổ dồn về quê khiến Quốc lộ 1 qua Quảng Ngãi luôn trong tình trạng quá tải. Trước áp lực phương tiện tăng cao, lực lượng Cảnh sát giao thông triển khai trực 24/24 giờ, điều tiết linh hoạt để bảo đảm giao thông thông suốt và an toàn cho người dân.

Phú Thọ: CSGT triển khai hàng loạt điểm hỗ trợ người dân về quê đón Tết

Phú Thọ: CSGT triển khai hàng loạt điểm hỗ trợ người dân về quê đón Tết

13 Feb, 03:26 PM

Kinhtedothi - Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ đã đồng loạt triển khai phương án phân luồng, hướng dẫn giao thông và tổ chức các điểm hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhằm chủ động phòng ngừa tai nạn, hạn chế ùn tắc, bảo đảm cho người dân di chuyển an toàn, thuận lợi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ