Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Milan bất lực trước Juve

Kinhtedothi - Khác hẳn với bộ mặt trong thời gian gần đây, AC Milan đã có trận đấu tuyệt hay trước Juventus. Chính lối chơi pressing của Seedorf đã giúp Rossoneri gây ra rất nhiều khó khăn cho nhà ĐKVĐ Serie A.
Họ tỏ ra lấn lướt so với Juventus ngay sau tiếng còi khai cuộc và tạo ra rất nhiều sóng gió trước khung thành của đối thủ. Trong đó, điển hình là tình huống ở phút 25, khi Kaka tung ra 2 cú dứt điểm trong thế đối mặt với Buffon nhưng tài năng của “người nhện” này cộng thêm chút may mắn (hậu vệ Juve phá bóng ngay trước vạch vôi trong tình huống đá bồi) đã cứu nguy cho đội khách.

Trong những phút tiếp theo, thủ thành này ít nhất từ chối thêm 3 cơ hội mười mươi tới từ những chân sút của AC Milan.
Chính sự xuất sắc của Buffon mới giúp Juventus đứng vững trước sức tấn công như vũ bão của đội chủ nhà, tạo tiền đề giúp họ tung ra đòn tấn công chí tử hạ gục đối thủ. Phút 44, từ pha tấn công mẫu mực, những cầu thủ Juventus đã xé toang hàng thủ AC Milan, trước khi Llorente dễ dàng đệm bóng tung lưới Abbiati.

AC Milan vẫn không hề nao núng sau bàn thua này, họ vẫn thể hiện quyết tâm cháy bỏng tìm kiếm bàn gỡ hòa nhưng chỉ có điều, trong ngày Buffon thi đấu quá xuất sắc, những Kaka, Pazzini, Taarabt… đều không thể mang về bàn thắng cho Rossoneri.

Trái lại, họ tiếp tục lĩnh đòn ở phút 68. Lần này, Tevez là người hạ gục AC Milan với cú dứt điểm hóc hiểm từ cự ly 25 mét.

Rõ ràng, dù không chơi hay bằng Rossoneri trong trận đấu này nhưng Juventus đã cho thấy bản lĩnh của đội bóng vô địch Serie A. Với chiến thắng này, họ đã bỏ xa AS Roma với khoảng cách 8 điểm.

Trong khi đó, với những gì đã thể hiện, Buffon xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này với 9 điểm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ