Milner: “Tôi sẽ lãnh trách nhiệm đá penalty cho ĐT Anh!”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tiền vệ James Milner nói rằng anh sẵn sàng gánh trách nhiệm thực hiện những quả đá penalty của Đội tuyển Anh sắp tới ở Nam Phi vào mùa hè năm sau.

KTĐT - Tiền vệ  James Milner nói rằng anh sẵn sàng gánh trách nhiệm thực hiện những quả đá penalty của Đội tuyển Anh sắp tới ở Nam Phi vào mùa hè năm sau.

Đội tuyển Anh luôn có 1 thành tích tệ hại khi phải giải quyết trận đấu bằng những loạt penalty cân não. Ở Italia 90, Euro 96, France 98, Euro 2004 và World Cup 2006 thì Tam Sư luôn bị loại khỏi giải đấu bởi những loạt penalty đầy may rủi.

“Nhưng tôi tin rằng mọi việc sẽ thay đổi vì bây giờ đã có sự xuất hiện của tôi.” Miller rất tự tin. “Tôi luôn rất tự tin vào khả năng đá penalty của mình. Tôi dường như được sinh ra để trở thành cầu thủ đá penalty vậy.”anh nói.

Mặc dù rất tin tưởng vào khả năng của mình nhưng theo các số liệu thống kê thì anh cũng đã từng 2 lần thực hiện không thành công trong thời gian khoác áo CLB Villa nhưng anh nói rằng đó chỉ là những tai nạn nhất thời mà bất cứ cầu thủ nào cũng từng phải trải qua.

“Tôi cũng biết rằng mình cũng có lúc đá không được tốt, không được thành công. Nhưng điều quan trọng là mình phải có niềm tin là lần sau mình sẽ làm được tốt hơn.”

Tập luyện cách sút phạt penalty - đó là 1 trong những công việc hàng ngày của tôi ở Villa vào thời điển hiện tại. Có thể nói đó chính là món “tủ” của tôi.”

“Cuộc sống không phải ai cũng thành công. Cũng có lúc chiến thắng,cũng có lúc thất bại. Chỉ cần sau mỗi vấp ngã chúng ta lại biết đứng lên. Luôn có niềm tin làminhf sẽ giành chiến thắng thì nhất định chúng ta sẽ thành công.”