DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mìn nhựa đồ chơi phát nổ 2 nhỏ bị thương

31-10-2014 17:22
Kinhtedothi - Vụ mìn nhựa phát nổ, được cho là mìn làm đồ chơi xảy ra tại gia đình ông S. ở phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An.
Vào khoảng 12h30’ hôm nay, một tiếng nổ từ quả mìn đồ chơi làm hai cháu T và L bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Bến Thủy có mặt tại gia đình ông S để điều tra nguyên nhân, và thu giữ quả mìn đồ chơi này. Công an phường Bến Thuỷ cho biết, hai em L.C.T và T.T.L đang chơi quả mìn nhựa, bỗng mìn phát nổ dẫn đến hai em bị thương nặng.

Khi thấy cháu mình chơi quả mìn bằng nhựa, ông S. hỏi cháu lấy đâu ra thì cháu T. cho biết, mượn của bạn cùng lớp. Nghĩ là quả mìn nhựa nên ông không để ý và để cho cháu trai sử dụng.

Quả mìn phát nổ, làm cháu T (12 tuổi) các đốt tay trái, đùi nham nhở và phần ngực bị bỏng. Riêng em L (16) ngồi gần cạnh cháu T cũng bị thương nham nhở cẳng, chân, đùi và đang được cấp cứu ở BVĐK Nghệ An.

Hiện nguyên nhân của vụ nổ đang được Công an phường Bến Thuỷ điều tra làm rõ.
TAG: