Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Minh Châu dính chấn thương dây chằng

Kinhtedothi - Lá chắn thép của tuyển Việt Nam, một trong năm nhà vô địch AFF Cup 2008 Nguyễn Minh Châu nhiều khả năng sẽ phải nói lời chia tay đội tuyển chỉ 4 ngày trước thềm AFF Suzuki Cup 2014.
Minh Châu đã dính chấn thương dây chằng đầu gối trái trong buổi tập chiều qua (18/11) của tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình. Trước đó, ông Toshiya Miura đã dành phần lớn thời lượng buổi tập cho những bài đấu đối kháng hai đánh hai, ba đánh ba và bảy đánh bảy. Minh Châu dính chấn thương ở giữa buổi tập sau một loạt những pha tranh chấp bóng quyết liệt với Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh.
Sau khi va chạm, Minh Châu nằm vật xuống sân và được các bác sỹ cùng đồng đội đưa vào đường piste. Anh tỏ ra rất đau đớn khi được xịt thuốc giảm đau. Kết quả chẩn đoán ban đầu khẳng định chấn thương là khá nặng. Như vậy, Minh Châu gần như chắc chắn sẽ tạm biệt AFF Cup 2014.

Nếu tiền vệ của Hải Phòng thực sự phải chia tay, tuyển Việt Nam sẽ chịu một tổn thất rất nặng bởi số 6 chính là tiền vệ thu hồi bóng tốt nhất của đội tuyển. Sự mạnh mẽ, quyết liệt và tư chất thủ lĩnh của Minh Châu sẽ là hành trang cần thiết cho tuyển Việt Nam trước các đối thủ mạnh.

Không còn Minh Châu, đội hình tuyển Việt Nam chỉ còn bốn nhà vô địch AFF Cup 2008 là Công Vinh, Tấn Tài, Phước Tứ và Thành Lương. Danh sách đội tuyển cũng chỉ còn 25 cái tên. Ông Miura sẽ phải loại thêm hai người nữa để gút danh sách 23 tuyển thủ chính thức vào ngày 21/11.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP khẳng định, sau thời gian chuẩn bị thận trọng, khách quan, khẩn trương, đúng quy định của Điều lệ MTTQ Việt Nam cùng các văn bản chỉ đạo, đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ