Minh Hằng trở lại Bước nhảy hoàn vũ

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đã khá lâu kể từ khi Minh Hằng rời sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ, lần quay trở lại này đã mang cho cô những cảm xúc đặc biệt

  “Vì Hằng đã từng là thí sinh của chương trình, đã có thời gian dài gắn bó trên sàn tập và sân khấu nên lần này quay trở lại với cuộc thi và Dancesport, cảm giác háo hức và lo lắng cho tiết mục của mình trong Hằng lại ùa về. Lâu rồi Hằng không nhảy nên khi tập lại cũng có chút khó khăn vì tiết mục sắp tới của Hằng kết hợp cả hát và nhảy và điều đó yêu cầu rất nhiều năng lượng và sức lực. Bên cạnh những khó khăn đó còn là sự mong chờ, áp lực và cả vinh dự nữa, vì đêm tới đây không phải là đêm thi thông thường mà Hằng sẽ thể hiện trước các cặp đôi, Giám khảo nổi tiếng thế giới trong bộ môn Dancesport”. 
Minh Hằng trở lại Bước nhảy hoàn vũ - Ảnh 1
Chia sẻ về tiết mục sắp tới của mình, Minh Hằng cho biết: “Bài trình diễn lần này Hằng sẽ thể hiện ca khúc Xin yêu thương quay về nằm trong album Giờ em đã biết vol.2 của Hằng, do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác. Đi kèm với ca khúc này, Hằng sẽ thể hiện điệu nhảy Tango và Rumba. Thật ra, fan của Hằng rất thích Hằng nhảy nên Hằng mong lần trở lại với nhảy này của mình sẽ thật ấn tượng. Và để chuẩn bị cho tiết mục sắp tới, Hằng đã tập liên tục với hy vọng mình có thể có một màn trình diễn tốt nhất để gửi tặng khán giả và các vị khách quốc tế.”
Minh Hằng trở lại Bước nhảy hoàn vũ - Ảnh 2
Sau Vietnam Cup Showdance Championship, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 sẽ quay trở lại với công chúng cùng đêm thi quyết định để tìm ra ngôi quán quân của mùa thi thứ 6. Không chỉ từng là thí sinh của chương trình, Minh Hằng còn là một khán giả trung thành của cuộc thi, theo sát những thí sinh năm nay từ những liveshow đầu, Minh Hằng tâm sự: “Dù đã xa Bước Nhảy Hoàn Vũ từ khá lâu nhưng Hằng luôn theo dõi các mùa thi của chương trình, năm nay cũng không là ngoại lệ và Hằng thực sự rất thích thú với những gương mặt mới của mùa thứ 6. Họ là những ẩn số thú vị và đầy bất ngờ. Có những bạn lúc đầu mình nghĩ họ không thể nhảy tốt nhưng họ đã làm mình ngạc nhiên qua từng đêm thi.” 
Minh Hằng trở lại Bước nhảy hoàn vũ - Ảnh 3
Ngoài những phần thi đẳng cấp đến từ các cặp đôi nổi tiếng và phần trình diễn độc đáo, đặc sắc đến từ khách mời ca sĩ Minh Hằng, đêm Gala Vietnam Cup Showdance Championship còn gửi tặng người xem một phần mở màn đầy ấn tượng đến từ top 4 của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015. Với những tiết mục bất ngờ, hấp dẫn và thú vị đêm Gala trong tối thứ 7 tuần này hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt.