Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

"Mình yêu nhau, bình yên thôi" kết thúc viên mãn sau nhiều tranh cãi

Sau những tranh cãi của khán giả nói phim quá dài dòng, "Mình yêu nhau, bình yên thôi" có kết thúc viên mãn, hợp lý. Lan và Quân giải quyết những hiểu lầm để về bên nhau.

Trong khi đó, một số khán giả tiếc cho Lâm và Ngọc không thể có cái kết đẹp.

Tập 105 lên sóng vào tối 30/7 đánh dấu kết thúc của bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi". Sau nhiều tranh cãi vì nội dung dài dòng, không giải quyết được những vấn đề trọng tâm, bộ phim kết thúc viên mãn với cái kết hợp lý cho các nhân vật chính. 

Khán giả đánh giá Mình yêu nhau, bình yên thôi có kết thúc viên mãn. Ảnh: FBNV

Trong tập cuối, Lan (Maya) biết đã mang thai con của Quân (Trọng Lân) nên quyết định vào TP Hồ Chí Minh để sinh sống, né tránh gia đình. Thấy chị gái bất ngờ bỏ đi mà không rõ lý do, Đức Anh (Thanh Sơn) nói Quân nên giữ Lan lại. Quân vội lao đến nhà tìm Lan và thuyết phục cô ở lại.

Trong lúc cãi nhau, Quân nhìn thấy tờ giấy siêu âm của Lan. "Đứa bé là con của chúng ta đúng không?", Quân hỏi. Lan nói rằng cô từng muốn kể sự thật cho Quân nhưng thái độ của anh rất lạnh nhạt nên cô đã quyết định bỏ đi. 

Ngay lúc này, bà Giang (Tú Oanh) đứng ở ngoài cửa nghe hết câu chuyện của Lan với Quân thì mới biết con gái đang mang bầu. Khi bà Giang mở cửa vào, Quân nhận trách nhiệm và cho biết rất yêu thương Lan. Bà Giang trách Lan "tại sao không kể với mẹ mà cứ chịu đựng mọi chuyện một mình". 

Trong khi đó, cặp nhân vật phụ Lâm (Doãn Quốc Đam) và Ngọc (Mỹ Duyên) lại không thể trở về bên nhau. Lâm và con gái vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp. Anh không muốn làm khổ Ngọc vì một mối tình không có kết quả. Ngọc rất buồn nhưng cũng chấp nhận sự thật. Đây cũng là chi tiết khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. 

"Phải chi Lâm thành đạt thì sẽ có một kết quả khác, nhưng cái kết này là thực tế rồi. Qua cuộc tình này Lâm đã đủ nhận thức nhìn về tương lai và Ngọc cũng đủ trưởng thành để nhìn nhận vào tình yêu", một khán giả bình luận.

Phim kết thúc bằng bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cả nhà dành cho bà Giang. Quân còn tạo bất ngờ khi quỳ gối cầu hôn Lan trong sự chúc phúc của mọi người. Lan lập tức đồng ý lời cầu hôn của Quân. 

Cả nhà quây quần tổ chức sinh nhật cho bà Giang

Trong ngày sinh nhật, bà Giang tâm sự điều ước của mình: "Mẹ chỉ ước gia đình mình luôn bên nhau, bình yên thôi, thế là đủ đầy". Đây dường như cũng là thông điệp phù hợp với tên phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi"

"Mình yêu nhau, bình yên thôi" phần lớn xoay quanh chuyện vợ chồng Đức Anh - Hân và mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Hai người vì hiểu lầm, vì những mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu mà dẫn đến ly thân rồi ly hôn. Sau đó, biết được mình hiểu lầm Đức Anh nhưng Hân vẫn quyết định không quay lại, bất chấp việc Đức Anh ra sức thuyết phục. Mọi người trong gia đình tìm mọi cách để Hân và Đức Anh trở về bên nhau. Sau một lần vô tình uống say và qua đêm, Hân phát hiện mình mang thai.

Dàn diễn viên của "Mình yêu nhau, bình yên thôi" cũng có những chia sẻ sau khi bộ phim kết thúc. "Tạm biệt Đức Anh. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ anh chị em ekip, những người thầm lặng phía sau màn ảnh. Cảm ơn các khán giả thân yêu đã dành tình cảm cho bộ phim trong suốt thời gian qua", Thanh Sơn viết trên trang cá nhân.

Việt Hoa, người đảm nhận vai Hân, cũng nhắn nhủ tới khán giả: "Hân xin cảm ơn ekip đoàn làm phim Mình yêu nhau bình yên thôi đã cùng nhau miệt mài làm việc từ đông sang hè. Em cũng xin chân thành cảm ơn quý vị khán giả đã luôn theo dõi và dành tình cảm cho Hân và bộ phim".

Sau "Mình yêu nhau, bình yên thôi", bộ phim "Đi giữa trời rực rỡ" sẽ nối sóng từ ngày 31/7.

Tags
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

25 Apr, 06:56 AM

Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim “Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu”, NSND Mỹ Uyên khiến khán giả và giới chuyên môn bất ngờ với vai diễn đầy nội lực – bà Vượng, một nhân vật phản diện nặng tâm lý và là mắt xích chủ chốt trong chuỗi bi kịch của phim.

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

24 Apr, 02:51 PM

Kinhtedothi - Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm đất nước thống nhất vào 20h ngày 25-4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến như NSND Quốc Hưng, NSƯT Lan Anh, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Tân Nhàn, ca sĩ Đông Hùng… Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Diva Hồng Nhung: Tôi không muốn sống như một bệnh nhân

Diva Hồng Nhung: Tôi không muốn sống như một bệnh nhân

24 Apr, 06:28 AM

VOV.VN - Hồng Nhung trải lòng về hành trình đối diện và chiến đấu với căn bệnh ung thư vú – từ khoảnh khắc nhận tin như “một cú sét đánh”, cho đến quyết định công khai đầy dũng cảm ngay sau ca mổ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ